Hà Nội: Biển quảng cáo lủng lẳng “đầy sáng tạo” trên dây điện

22/02/2014 07:24
Hạ Nam

(Kênh 13) – Nắm được nhu cầu của người dân sống tại nhiều khu phố, những người hành nghề xây dựng, sửa chữa điện tử, lắp đặt internet, khoan, đục… lợi dụng đêm vắng ồ ạt treo quảng cáo trộm nhằm tiếp thị công việc cho mình một cách đầy “sáng tạo”.

Rút kinh nghiệm từ việc bôi bẩn lên tường dễ bị xóa, dán giấy dễ bị bóc, người ta đã nghĩ ra cách làm “cao tay” hơn, treo ngay lên chính những búi dây điện rối rắm xuất hiện khắp Hà Nội. Đây quả là một không gian khá tốt cho việc này. Không những có độ cao vừa đủ, những búi dây còn tỏa khắp thành phố đưa thông tin đến mọi nơi. Càng vào ngõ sâu, ngách hiểm, quảng cáo kiểu này càng được dịp “trăm hoa đua nở” không khác gì phơi quần áo nơi công cộng.

Khi loại quảng cáo này đã yên vị trên dây, nhà chức trách khó mà gỡ nó ra được.

Quảng cáo trong khu tập thể Thành Công.Quảng cáo trong khu tập thể Thành Công.Một ngõ nhỏ trên phố Kim Mã.Một ngõ nhỏ trên phố Kim Mã.Một quảng cáo kinh doanh nhà nghỉ lớn mắc trên búi dây vắt ngang phố Ngọc Khánh.Một quảng cáo kinh doanh nhà nghỉ lớn mắc trên búi dây vắt ngang phố Ngọc Khánh.Khá giống với kiểu phơi quần áo nơi công cộng.Khá giống với kiểu phơi quần áo nơi công cộng.Khá giống với kiểu phơi quần áo nơi công cộng.Quảng cáo của SCTV.Quảng cáo của SCTV.Lửng lơ như lá rơi.Lửng lơ như lá rơi.Quảng cáo mắc giữa đường.Quảng cáo mắc giữa đường.Quảng cáo mắc giữa đường.... lại là nhà nghỉ.

... lại là nhà nghỉ.… lại là nhà nghỉ.Tại những khu chung cữ cũ, thường xuất hiện những quảng cáo sửa chữa nhà kiểu này.Tại những khu chung cữ cũ, thường xuất hiện những quảng cáo sửa chữa nhà kiểu này.Internet giá rẻ.

Internet giá rẻ.

Internet giá rẻ.Internet giá rẻ.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận