Hà Nội cấm buổi biểu diễn của Bà Tưng

26/07/2013 18:48
Mai Phương

Sở VH-TT-DL Hà Nội đã quyết định không cho tổ chức buổi biểu diễn ở vũ trường (được quảng bá rầm rộ) của Bà Tưng trong ngày 27/7.

Trao đổi với phóng viên Trí Thức Trẻ, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết: Những hoạt động biểu diễn tại vũ trường không cần được cấp giấy phép biểu diễn, song phải có báo cáo, xin phép để các cơ quan chức năng giám sát, quản lý.

Tuy nhiên, theo báo cáo kiểm tra của Thanh tra Sở VHTTDL Quận Hoàn Kiếm, buổi biểu diễn ngày 27/7 của vũ trường Max 3 hoàn toàn chưa xin phép. Thêm đó, việc Max 3 tự ý treo áp phích quảng cáo mà không xin phép cũng là sai luật.

Chính vì thế, sau khi phát hiện những sai phạm này, Sở VHTTDL Hà Nội đã quyết định không đồng ý cho tổ chức buổi biểu diễn này. Những sai phạm của Max 3 liên quan đến việc này cũng sẽ bị xử lý theo đúng quy định.

Áp phích quảng cáo Bà Tưng sẽ biểu diễn ngày 27/7 tại vũ trường. Đến cuối ngày hôm qua, nó đã được gỡ xuống.

Áp phích quảng cáo Bà Tưng sẽ biểu diễn ngày 27/7 tại vũ trường. Đến cuối ngày hôm qua, nó đã được gỡ xuống.

Trước đó, thông tin về việc Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) sẽ xuất hiện trong một buổi biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 27/7 tại một vũ trường đã gây chú ý khá nhiều của dư luận mấy ngày gần đây. Bởi lẽ, đây có thể xem như buổi “biểu diễn” đầu tiên của cô gái này sau khi liên tục “gây sốt” trên mạng xã hội bởi những chiêu trò hở hang, gây sốc phản cảm, kể cả việc “ăn ké”, “làm khách không mời” một số sự kiện của người nổi tiếng.

Đỉnh điểm của những trò lố mang tên Bà Tưng là việc cô gái này đăng trên Facebook rằng sẽ có mặt trong một buổi biểu diễn tại Hà Nội như một hình thức đón chào ngày 27/7! Kèm theo status đầy khiêu khích đó là hình ảnh hở hang khi cô gái này vén áo khoe gần hết bộ ngực!

Bức ảnh hở hang kèm status khiêu khích liên quan đến ngày 27/7 thiêng liêng, bị dư luận lên án kịch liệt.

Bức ảnh hở hang kèm status khiêu khích liên quan đến ngày 27/7 thiêng liêng, bị dư luận lên án kịch liệt.

Ngay trước cửa vũ trường nơi diễn ra buổi biểu diễn nêu trên của Bà Tưng đã treo những tấm áp phích quảng cáo, trong đó hình ảnh Bà Tưng ở giữa, ăn mặc “mát mẻ”. Còn trên trang Facebook của vũ trường này liên tiếp những dòng thông tin: “HOT HOT HOT. BÀ TƯNG LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN. “Hot girl thả rông ngực” Lê Thị Huyền Anh hay còn gọi là Bà Tưng … Tưng … Tưng biểu diễn và giao lưu 1 ĐÊM DUY NHẤT”.

(BTT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận