Hà Nội: Chồng đánh vợ vào vùng kín, máu tuôn xối xả

09/10/2013 10:10
Mai Phương

Gã chồng mất nhân tính đánh vợ dã man quanh năm suốt tháng, thương tích đầy mình. Có lần gã đá mạnh vào vùng kín của chị khiến máu tuôn xối xả.

Đánh đập vợ như thời trung cổ

Dù gần 2 chục năm chung sống với nhau và đã có 2 mặt con, thế nhưng cuộc sống của chị N.T.H – sinh năm 1971 (Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội) lại đang rơi vào địa ngục bởi người chồng mất nhân tính, quanh năm suốt tháng hành hạ vợ.

Ít ngày trước, chúng tôi nhận được đơn của anh Th. – là cháu ruột của chị H. và người thân tố cáo về hành vi bạo lực gia đình dã man suốt bao năm nay của chồng chị H- tên P.Đ. D.

Vết thương của một trong vô số lần chị H. bị chồng hành hạ.

Vết thương của một trong vô số lần chị H. bị chồng hành hạ.

Hầu hết các lần chị H. bị chồng đánh đều phải cấp cứu ở bệnh viện.

Hầu hết các lần chị H. bị chồng đánh đều phải cấp cứu ở bệnh viện.

Theo đó, dù đã về chung sống với nhau gần 2 chục năm nhưng nhiều năm trở lại đây, chị H. luôn sống trong cảnh tủi nhục, khổ sở về tinh thần, đau đớn về thể xác bởi những trận đòn nhừ tử của người chồng.

ha-noi-chong-danh-vo-vao-vung-kin-mau-tuon-xoi-xa-3

Vết thương chằng chịt trên cơ thể do bị hành hạ suốt bao năm qua.

Vết thương chằng chịt trên cơ thể do bị hành hạ suốt bao năm qua.

Trao đổi với chúng tôi, anh Th. cho biết: “Dì khổ lắm, mấy năm nay lúc nào cũng phải sống trong cảnh sợ sệt bởi người chồng có thể ‘ra tay’ bất cứ lúc nào”.

Lần gần đây nhất là ngày 5/10, chị H. đã bị chồng đánh tới tấp vào mặt, vào người khiến chị H. phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại BV Đa khoa Thạch Thất. Anh Th. cũng cho biết: “Dì không chỉ đau đớn về thể xác mà tinh thần cũng luôn trong tình trạng hoảng loạn. Dì phải nằm điều trị tại BV 3 ngày, đến chiều ngày 8/10 mới xuất viện”.

Trước đó, ngày 29/9 chị H. cũng đã phải chịu một trận đòn nhừ tử khiến hai mắt sưng húp, một mắt không thể mở được và phải trốn nhà đi 3 ngày mới tạm thời bình phục.

Đặc biệt, anh Th. cũng cho biết thêm: “Cách đây hơn 2 tháng, dì H. bị chồng dùng chân đạp mạnh vào vùng kín khiến máu tuôn xối xả. Mặc dù lúc đó là 23 giờ đêm nhưng người nhà phải đưa dì đi cấp cứu tại BV ĐH Y Hà Nội. Rất may do được cấp cứu kịp thời dì mới qua khỏi”.

Sau mỗi lần bị đánh, chồng lại quỳ xuống xin lỗi

Qua những câu chuyện về cuộc sống của chị H., chúng tôi được biết, chị H. không chỉ bị đánh đập thời gian gần đây mà đã bị người chồng hành hạ nhiều năm về trước khiến chị trở nên “thân tàn ma dại”.

Cách đây gần 1 năm, chị H. cũng bị đánh một trận nhừ tử khiến chân, tay, mặt mũi, lưng… bị thương chằng chịt. Những vết thương thậm chí còn chưa kịp lên da non đã phải gánh chịu những cú đấm, cú đá hay dùng gậy gộc dạy dỗ từ người chồng.

Một lần chị H. bị đánh cách đây hơn 1 năm.

Một lần chị H. bị đánh cách đây hơn 1 năm.

Lần đó, chị nén tủi nhục đến hiệu ảnh gần nhà để nhờ chụp lại những bức ảnh về vết thương do chính người chồng gây ra. Nhưng lần đó chị lại không dám gửi đến các cơ quan chức năng vì tâm lý “xấu chàng hổ ai”. Mỗi lần đánh vợ xong, chồng chị lại lập tức xin lỗi, thậm chí có lần còn quỳ xuống xin tha thứ nên chị H. động lòng.

Đơn tố cáo của chị gái chị H. gửi đến các cơ quan chức năng.

Đơn tố cáo của chị gái chị H. gửi đến các cơ quan chức năng.

Anh Th. cho biết: “Những bức ảnh đó dì không dám giữ trong nhà mà phải gửi nhờ hàng xóm, hôm vừa rồi dì lại bị đánh một cách dã man thì mới đưa cho tôi”.

Do được anh em bên ngoại, hàng xóm khuyên nhủ nên chị H. hiện đã làm đơn tố cáo gửi lên UBND và Công an xã Chàng Sơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc này.

(aFamily)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận