Hà Nội: Đau lòng em giết hại anh ruột lúc nửa đêm

26/01/2014 21:25
Tường Vân

(Kênh 13) – Theo những người hàng xóm của nạn nhân, sau khi có men rượu vào người, hai anh em ruột nảy sinh mâu thuẫn. Người em đã giết chết anh trai của mình.

Đêm 25/1, vụ án mạng đau thương trong một gia đình xảy ra tại địa chỉ 528 phố Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo tìm hiểu của phóng viên từ người dân khu vực, nạn nhân tên là Nguyễn Chí Cường (SN 1964). Nạn nhân Cường đã bị chính là em ruột tên là Nguyễn Chí Mạnh (SN 1966) giết hại.

anm-4e20c-crop1390741086869p

Theo những người hàng xóm của nạn nhân, nguyên nhân vụ án mạng có thể vì người em say rượu. Trước khi xảy ra án mạng, họ nghe tiếng cãi vã phát ra từ ngôi nhà nạn nhân sinh sống. Sau khi có cãi vã, người đàn ông tên Mạnh đã cầm dao chém vào chân anh trai của mình.

Ông Cường bị gục ngã ngay tại khu vực cầu thang, sau đó đầu đập vào tường, người dân xúm vào can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp. Về cái chết của nạn nhân, bước đầu người dân nghi là bị chấn thương sọ não.

Khu vực gia đình có nạn nhân bị em trai giết hại.

Khu vực gia đình có nạn nhân bị em trai giết hại.

Xác nhận vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Bạch Đằng cho biết, sơ bộ ban đầu xác định do hai anh em nạn nhân Cường trước đó có uống rượu rồi xảy ra mâu thuẫn.

Cũng theo một số người dân ở đây, mặc dù đã nhiều tuổi nhưng 2 anh em ông Cường và Mạnh vẫn sống cùng bố mẹ đẻ trong một nhà, cả hai sống bằng nghề tự do, ông Cường đã xây dựng gia đình, có một người con nhưng đã ly dị. Còn ông Mạnh vẫn độc thân. Khoảng 3h sáng 26/1, cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường.

Hiện Công an phường Bạch Đằng đang tạm giữ Mạnh và lập hồ sơ chuyển lên Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận