Hà Nội: Hố tử thần xuất hiện trên đường Kim Ngưu

04/10/2013 11:12
Lê Dũng

Một khoảng đường lớn tại đoạn đầu đường Kim Ngưu cắt Trần Khát Chân bất ngờ sụt lún rồi nhanh chóng lan rộng khiến giao thông khu vực này khá hỗn loạn trong đầu giờ sáng nay (4/10).

Theo nhiều người sống tại khu vực đường Kim Ngưu, sự việc trên bất ngờ xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng nay khi đội thi công cống thoát nước đang tiến hành lắp đặt ống nước ngầm thì van nối bất ngờ bật tung và vượt khỏi tầm khống chế của những công nhân tại đây.

Một lượng lớn nước ngay sau đó đã liên tục xối vào khu vực lòng công trình kéo sập cả một khoảng đường cạnh đó. Đây cũng là nguyên nhân chính được cán bộ của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thoát nước Hà Nội, đơn vị phụ trách thi công xác nhận khi cho biết, lượng nước lớn liên tục dội thẳng vào lòng đường đã khiến khu vực lòng đường Kim Ngưu nhanh chóng mềm ra và bị kéo sập sau đó.

Theo quan sát của phóng viên tại thời điểm hơn 9 giờ sáng, mặt đường Kim Ngưu cắt với Trần Khát Chân xuất hiện những vết nứt lớn với chiều dài khoảng 7-8 mét. Mặt đường khu vực này phía gần hố hầu như chỉ còn lớp nhựa đường khiến lực lượng giao thông phải căng dây để cảnh báo người qua đường.

Sự việc xảy ra tại khu vực đông người qua lại đầu giờ sáng đã khiến người qua lại khu vực này di chuyển vô cùng khó khăn. Lực lượng cảnh sát giao thông mặc dù đã bố trí người phân làn từ phía đường Trần Khát Chân và Kim Ngưu để hướng dẫn dòng phương tiện nhưng do đoạn đường này bị ngoạm một phần không nhỏ nên lượng người di chuyển qua đây rất khó khăn.

Không những thế, theo những người dân sống tại đây, nhiều nhà tại khu vực này đã bị mất nước vì sự cố trên.

Về phướng án khắc phục, đại diện của đơn vị thi công cho biết, hiện đơn vị này đang nhanh chóng vận chuyển nguyên liệu cần thiết đề khắc phục tình trạng trên.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận của phóng viên tại khu vực xảy ra sự cố:

Đầu đường Kim Ngưu chỉ còn một góc nhỏ lành lặn sau sự

Đầu đường Kim Ngưu chỉ còn một góc nhỏ lành lặn sau sự

Van nước gặp sự cố vẫn rỉ nước sau khi được xử lý tạm

Van nước gặp sự cố vẫn rỉ nước sau khi được xử lý tạm

Sắt thép ngổn ngang trong hố công trình sau sự cố

Sắt thép ngổn ngang trong hố công trình sau sự cố

Người đi đường rất vất vả khi qua lại khu vực này

Người đi đường rất vất vả khi qua lại khu vực này

(Vietnam+)

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận