Hà Nội : Nghi án mẹ giết con ném xuống hồ cá

02/08/2013 14:53
Lê Dũng

Khoảng 5h sáng 1/8, tại đầm cá của ông Vũ Hữu Dân, thuộc xóm Thống Nhất, thôn Đặng Giang, xã Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, đã xảy ra vụ án mạng hết sức thương tâm.

Nạn nhân là một trẻ sơ sinh bị giết chết rồi ném xác xuống đầm cá

Nạn nhân là một trẻ sơ sinh bị giết chết rồi ném xác xuống đầm cá

Theo lời kể của ông Vũ Hữu Dân, sáng hôm đó ông dậy sớm và đi kiểm tra quanh đầm cá như mọi ngày thì phát hiện có một bọc nilon dưới ao. Nghĩ là ai đó ném rác vào ao nên ông Dân đã vớt bọc nilon lên và vô tình mở ra xem, tá hỏa khi thấy đó là xác của một trẻ sơ sinh vẫn còn băng cuốn và dây rốn. Ông Dân vội vàng gọi người dân xung quanh đến giúp, cùng lúc đó người dân đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Lực lượng công an đã có mặt kịp thời phong tỏa hiện trường và giám định tử thi phục vụ điều tra. Qua kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy: vùng đầu của cháu bé có nhiều vết bầm tím, tụ máu, theo phỏng đoán có khả năng cháu bé bị bóp đến chết.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tạm giữ kẻ tình nghi giết cháu bé ném xác xuống đầm, chính là mẹ đẻ của cháu bé; L.T.M, SN 1994, chưa kết hôn và hiện đang theo học khoa giáo dục mầm non của một trường sư phạm tại Hà Nội.

Vụ việc vẫn đang được các quan chức năng điều tra làm rõ.

(BANTĐ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận