Hai bé gái chết thảm trong máy giặt

25/09/2013 13:59
Long Nhất

Báo chí Trung Quốc đưa tin, hai bé gái ở tỉnh Giang Tây, miền đông Trung Quốc, được phát hiện chết trong máy giặt tại nhà vào cuối tuần qua.

Cảnh sát tỉnh Giang Tây đã loại trừ khả năng đây là một vụ giết người, tờ Global Times cho hay. Mặc dù việc khám nghiệm tử thi vẫn đang tiến hành, nhưng hai bé gái được phỏng đoán là chết vì nghẹt thở.

Hai bé gái 2 tuổi và 4 tuổi đã qua đời hôm thứ bảy vừa qua. Một nguồn tin trích dẫn lời ông nội của hai bé gái, nói: “Cha của hai đứa bé phát hiện thấy chúng cuộn tròn trong máy giặt đóng kín, với rất nhiều máu xung quanh, khi bỗng dưng nhìn thấy đèn ở máy giặt bị chập chờn”.

Nhân chứng giúp đưa các bé gái đến bệnh viện nói rằng, khắp cơ thể các em bị sưng và bầm tím, đồng thời cho hay, mẹ của hai em đã ngất khi nghe hung tin này.

Vụ việc gây chấn động dư luận Trung Quốc (Ảnh minh họa)

Vụ việc gây chấn động dư luận Trung Quốc (Ảnh minh họa)

Theo một cổng thông tin trực tuyến của Trung Quốc, ít phút trước khi nhận ra sự biến mất của các cô con gái, cha mẹ hai em đã nghe thấy một âm thanh lạ trong phòng khách, nơi hai bé gái đang chơi đùa. Lúc đó, người cha đang xem vô tuyến trong phòng riêng, còn mẹ của hai bé gái đang nấu ăn trong bếp.

Theo cảnh sát địa phương, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình vốn vẫn tốt đẹp và không có dấu hiệu về một vụ giết người.

Video ghi lại hiện trường cho thấy, một chiếc ghế nhỏ đặt ngay cạnh chiếc máy giặt trong nhà nạn nhân. Điều này gây ra nhiều nghi ngờ về cái chết của hai bé gái.

(Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận