Hai chàng CSGT đội nắng giúp dân gom cá đổ ra đường

26/01/2014 18:00
Tường Vân

(Kênh 13) – Trưa 26-1, hai người đi xe gắn máy bất ngờ bị lật xe, can đựng cá rô đổ tung tóe ra đường. Hai cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ gần đó đã không nề hà đến gom cá phụ giúp người dân.

Trưa 26-1, hai người đàn ông chở một thùng cá chạy hướng đường Phan Đình Phùng về đường Nguyễn Kiệm. Khi xe đi đến ngã tư Phú Nhuận bất ngờ mất lái, lật ngang trên mặt đường. Thùng cá trên xe đổ xuống, hàng trăm con cá rô non nhảy tung tóe trên mặt đường. Rất may hai người trên xe chỉ bị xây xát nhẹ.

687134

Ngay lúc đó hai CSGT thuộc đội CSGT Tân Sơn Nhất đang chốt chặn trên đường chạy tới đỡ xe lên và thu gom cá vào can nhựa giúp người dân.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị lật ngang, hàng trăm con cá rô non nhảy tung tóe trên mặt đường.

Hai CSGT phụ giúp người dân gom cá vào can nhựa - Ảnh: Hữu Khoa

Hai CSGT phụ giúp người dân gom cá vào can nhựa – Ảnh: Hữu Khoa

Hình ảnh CSGT giúp người dân gom cá vào can nhựa làm nhiều người tham gia giao thông qua khu vực này không khỏi cảm kích, ngợi khen một cử chỉ đẹp - Ảnh: Hữu Khoa

Hình ảnh CSGT giúp người dân gom cá vào can nhựa làm nhiều người tham gia giao thông qua khu vực này không khỏi cảm kích, ngợi khen một cử chỉ đẹp – Ảnh: Hữu Khoa

CSGT không nề hà dùng tay bắt cá bỏ vào can nhựa giúp người dân - Ảnh: Hữu Khoa

CSGT không nề hà dùng tay bắt cá bỏ vào can nhựa giúp người dân – Ảnh: Hữu Khoa

Hình ảnh hai CSGT gom cá vào can nhựa giúp người dân làm nhiều người tham gia giao thông qua khu vực này không khỏi cảm kích và khen ngợi một cử chỉ đẹp.

(Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận