Hai con bàng hoàng phát hiện bố treo cổ tự tử

30/07/2013 15:18
Mai Phương

Hai người con bàng hoàng phát hiện bố mình treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Sự việc xảy ra vào koảng 14h, ngày 27/7, hai người con của ông Hoàng Xuân Trường (SN 1968, trú tại thôn Vườn Tràng, xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) bàng hoàng phát hiện bố mình chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu nhận được một chiếc bàn 2 bậc cùng chiếc ghế và sợi dây thừng mà nạn nhân Trường dùng để tự vẫn.

Người dân địa phương cho biết, Hoàng Xuân Trường là người thường xuyên rượu chè. Mỗi lần say rượu về nhà , ông thường chửi mắng và đánh đập vợ con thậm tệ. Chị Nguyễn Thị T. (vợ Trường) không chịu được cuộc sống như vậy nên đã viết đơn ra tòa ly hôn. Được biết, trước khi xảy ra án mạng chị T. đã về nhà mẹ đẻ của mình để chờ thủ tục ly hôn.

treo-coÔng Nguyễn Trọng Thủy – Trưởng CA xã Xuân Lôi cho biết: “Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn gia đình. Chúng tôi được biết mấy ngày nữa là tòa sẽ xử vụ ly hôn giữa vợ chồng họ. Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc anh Trường nghĩ quẩn và tự vẫn?”.

Cũng theo ông Thủy, trước khi xảy ra vụ việc không lâu, Hoàng Xuân Trường đã gọi điện cho vợ nhưng chưa rõ nội dung cuộc nói chuyện của 2 người.
Hiện sự việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lập Thạch tiếp tục điều tra làm rõ.

(BTT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận