Hai con chị Huyền tham gia tìm xác mẹ

05/12/2013 07:50
Mai Phương

Khác với những lần tìm thi thể trước, cuộc tìm kiếm chiều 4/12 tại chân cầu Thanh Trì, Hà Nội có sự tham gia của 2 cháu bé con nạn nhân Huyền.

Đây là lần đầu tiên cháu Nguyễn Hữu H. và Nguyễn Lê Minh K., 2 con trai của nạn nhân được người nhà đưa lên thuyền để tham gia tìm kiếm thi thể người mẹ xấu số.

Hai cháu được mặc áo phao bảo vệ và ngồi thuyền cùng với gia đình và nhà ngoại cảm đi ra khu vực cầu Thanh Trì.

“Đây là lần đầu tiên gia đình đã đưa hai cháu H. và K. ra khu vực cầu Thanh Trì để tìm kiếm xác mẹ các cháu. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để hai đứa nhỏ tìm đến với mẹ của mình. Hơn nữa, cháu Huyền sống khôn chết thiêng khi thấy hai cháu nhỏ sẽ hiện linh để người nhà thấy xác”, một người nhà nạn nhân chia sẻ.

20131205073641-22222222222222222

Trước đó, với sự nỗ lực tìm kiếm của các nhà khoa học không hiệu quả, ngày 4/12, công tác tìm kiếm lại được tiến hành.

Phía gia đình chị Huyền cho hay: Đã nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ hai vợ chồng của một nhà ngoại cảm sống ở khu vực bãi Phúc Tân giúp làm lễ và sẽ hỗ trợ thêm kinh phí cho tầu hút cát là 5 triệu để tìm kiếm thi thể chị Huyền.

cát tường, chị huyền, tìm xácCông tác tìm kiếm vẫn được tiến hành khẩn trương nhưng đến cuối ngày vẫn không mang lại kết quả. “Dự kiến, chiều mai, gia đình sẽ tổ chức lễ 49 ngày cho cháu Huyền tại nhà tang lễ của bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đó, ngày 6/12 sẽ đưa vong của cháu lên chùa để cháu được yên nghỉ. Còn trong trường hợp xấu, nếu đến ngày mai mà vẫn không tìm thấy thi thể của cháu Huyền thì gia đình vẫn định phát khăn tang cho các con của cháu Huyền, để các cháu tưởng nhớ đến người mẹ bất hạnh của mình”, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột anh Huy- chồng chị Huyền) cho

(VietNamNet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận