Hai CSGT trong vụ nổ súng ở Đồng Nai đã tỉnh

25/09/2013 14:15
Lê Dũng

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết 2 CSGT của Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre (thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai) – đã bình phục, dần tỉnh táo.

Sau 2 ngày điều trị, hôm qua (24/9), thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết Đại úy Ngô Văn Vinh và Thượng úy Đoàn Thanh Phú – 2 CSGT của Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre (thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai) – đã bình phục, dần tỉnh táo, nhưng vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện để theo dõi sức khỏe.

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Cùng ngày, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp xúc và làm việc với 2 CSGT này để điều tra nguyên nhân vụ nổ súng vào ngày 22/9, khiến thiếu tá Trần Ngọc Sơn, Phó trưởng trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre tử vong.

Trao đổi với PV, Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đến nay Công an tỉnh vẫn chưa khởi tố vụ án, vụ việc đang được tiếp tục điều tra. Sau khi xác minh rõ và đầy đủ sẽ thông tin cho các cơ quan báo chí trong thời gian sớm nhất.

(Thanh Niên)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận