Hai diễn viên nổi tiếng của TVB sang Việt Nam

13/11/2013 15:40
Hải Băng

Dương Dy, Ngô Trác Hy sẽ góp mặt trong một đêm Gala Dinner được tổ chức tại TP HCM tháng 12 tới

Dương Dy, Ngô Trác Hy hiện đang hai là diễn viên nổi tiếng của đài TVB Hong Kong được khán giả VN biết đến qua nhiều bộ phim nhưBao la vùng trời, Học cảnh truy kích, Cung tâm kế.

Vào đầu tháng 12 tới, cả hai sẽ có mặt tại TP HCM để tham dự sự kiện Gala Dinner Kết nối tầm nhìn do kênh truyền hình cáp SCTV tổ chức. Bên cạnh việc giao lưu với người hâm mộ, hai ngôi sao của TVB còn dự định sẽ hát tặng cho khán giả.

Dương Dy, Ngô Trác Hy

Dương Dy, Ngô Trác Hy

Ngoài Dương Dy và Ngô Trác Hy, đêm Gala còn có sự tham gia của một số ca sĩ chủ nhà như Hương Tràm, Hồ Trung Dũng… cùng một dàn người đẹp tên tuổi là Diễm Hương, Hương Giang, Ngọc Diễm…

Ngô Trác Hy gia nhập TVB từ năm 2000 và bắt đầu được biết đến vai diễn Đường Diệc Phong trong bộ phim Bao la vùng trời. Từ đây, anh vụt sáng thành một trong “Tứ đại tài tử” của TVB hiện tại và nằm trong top 10 diễn viên được yêu thích nhất qua vai Từ Tử Lăng phim Đại Đường song long truyện.

Trong khi đó, Dương Di lại để lại ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn phản diện Kim Linh trong phim Cung tâm kế (2009). Đây là một bước ngoặt trong sự nghiệp của cô, đưa cô lên hàng ngũ ngôi sao dù trước đó chỉ là một người chuyên đảm nhận những vai phụ.

(Vietnamnet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận