Hai học sinh lớp 7 bị nước lũ cuốn trôi trên đường đi học

01/10/2013 20:00
Mai Phương

Đang trên đường đi học, hai học sinh đã bị dòng nước lũ cuốn trôi. Sau hàng giờ tìm kiếm thi thể hai cháu mới được người dân tìm thấy.

Ngày 1/10, thông tin từ UBND huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai học sinh trên đường đi học chết thảm.

Hai nạn nhân là em Nguyễn Lương Nguyên (SN 2001), ở thôn Mỹ Hưng; em Mai Kim Quang (SN 2001), trú làng Ổn Lâm 1, xã Công Bình. Hiện hai em đang là học sinh lớp 7B, trường THCS Công Bình.

Học sinh lội nước đi học trong bão lũ, nguy hiểm.

Học sinh lội nước đi học trong bão lũ, nguy hiểm.

Trước đó, trong hai ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 10, mưa lớn, khiến lượng nước từ thượng nguồn đổ về nhiều, gây ngập, nước chảy xiết. Trong khi đó hai em đang đi đến trường thì bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với người dân nhanh chóng tìm kiếm thi thể hai cháu. Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 14h cùng ngày thi thể các em đã được người dân đưa lên bờ.

Hiện hai nạn nhân đã được người thân đưa về nhà mai táng. Đồng thời chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ mỗi gia đình 6 triệu đồng.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận