Hãi hùng phát hiện xác người trần truồng chặt đứt đầu nằm trống trơ bên đường và sự thật rợn tóc gáy đằng sau

03/01/2018 19:41
Mèo Moon

Hiện nay ở tất cả mọi nơi trên thế giới tình hình căng thẳng của những vụ án mạng liên tục gia tăng với nhiều diễn biến phức tạp và tàn nhẫn. Có những vụ án khiến dư luận cảm thấy sợ hãi, hoang mang khi chứng kiến những hình ảnh hiện trường ghi nhận lại được . Đằng sau những vụ án đó lại tồn tại những nguyên nhân khủng khiếp khó có thể tưởng tượng nổi.

Mới đây, tại Mexico xảy ra một vụ án mạng hết sức khủng khiếp và tàn độc, nạn nhân được phát hiện trong tình trạng cơ thể không còn nguyên vẹn. Với việc ra tay tàn nhẫn như vậy có thể thấy được mức độ nguy hiểm, máu lạnh của hung thủ trong việc lập kế hoạch thực hiện hành vi phạm tội độc ác của mình. Vụ việc khiến dư luận đất nước này liên tục sục sôi trong thời gian dài.

Xác chết này được tìm thấy nơi hàng rào bảo vệ cạnh một bệnh lớn tại Mexico với thân thể bị lột trần, đầu của nạn nhân bị chặt đứt đặt bên cạnh xác. Sau khi quá trình khám nghiệm tử thi kết thúc phát hiện nạn nhân là một con nghiện ma túy lâu năm, đồng thời cũng là một kẻ buôn lậu ma túy có tiếng trong nước. Phần đầu bị chặt đứt cũng chẳng còn nguyên vẹn khi phần da mặt bị lột sạch chỉ còn trơ hộp sọ trông rất đáng sợ. Thậm chí , bộ phận sinh dục của nạn nhân còn bị cắt đứt và nhét vào bên trong miệng. Có thể thấy rằng nạn nhân đã chết trong tình trạng hết sức đau đớn bởi sự tàn độc của hung thủ.

Nguyên nhân ban đầu được cảnh sát xác nhận do mâu thuẫn trong việc kinh doanh và vận chuyển loại chất cấm này. Khu vực “Vịnh Cartel” từ lâu đã được biết đến là nơi tồn tại các băng đảng xã hội đen chuyên buôn bán ma túy lớn nhất tại Mexico. Đây là một khu vực nguy hiểm mà người dân và khách du lịch tham quan cần cân nhắc rất kĩ nếu muốn đến tham quan bởi sự phức tạp của tình hình an ninh xã hội.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận