Hai thiếu niên thò đầu ra khỏi xe giỡn mặt chúa sơn lâm

25/01/2014 20:27
Long Nhất

(Kênh 13) – Một cặp sư tử trong Công viên Quốc gia Kruger, Nam Phi mon men đến gần những chiếc ô tô của khách tham quan. Trong lúc đó, 2 đứa trẻ thò đầu ra khỏi cửa sổ để chụp ảnh.

Sư tử đực gầm gừ khi 2 đứa trẻ dùng một chiếc máy ảnh cùng với máy tính bảng để chụp ảnh. Vậy mà cha mẹ 2 bé dường như không mấy bận tâm nên để cho chúng tự do nhoài ra cửa sổ. Ảnh: Dailymail.

2 con sư tử có thể vồ 2 đứa bé bất cứ lúc nào. Con sư tử đực khi thấy bóng người suýt nhảy bổ về phía chiếc xe. May mắn là có những chiếc xe khác đậu xung quanh làm con sư tử không dám tiến gần hơn. Sau đó, nó quay trở lại với con sư tử cái và rời khỏi khu vực. Hai đứa trẻ không những không sợ hãi mà còn tỏ ra thích thú. Khi bị sư tử đực đe dọa, chúng thụt vào trong xe nhưng vẫn không ngừng chụp ảnh. Ảnh: Dailymail

Hai con sư tử bỏ đi. Ảnh: Dailymail.

Chúng vừa đi vừa ngoái lại. Đoạn video đăng tải trên mạng nhận được nhiều phản hồi từ phía những người xem. Đa phần đều lên án các bậc phụ huynh vô tâm để con em của họ suýt nữa gặp nguy hiểm và có thể mất mạng như chơi. Ảnh: Dailymail.

(Người Lao Động)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận