Hãm hiếp chị dâu bất thành, bóp cổ đến chết

08/10/2013 14:15
Lê Dũng

Chầu nhậu bí tỉ khiến cơn thú tính trong người trỗi dậy, đứa em chồng đồi bại không kiềm chế được bản năng đã lao vào chị dâu đòi “yêu”.

"Yêu râu xanh" bị dẫn giải về trại giam

“Yêu râu xanh” bị dẫn giải về trại giam

Lòng tham và dục vọng thấp hèn đã đẩy nhiều gã em chồng bất chấp đạo đức và pháp luật để đang tâm sát hại chị dâu mình nhằm đoạt tình. Để rồi, hậu quả để lại vô cùng đớn đau, tổ ấm hai gia đình tan nát, người chết, kẻ vướng vòng lao lý, để lại tiếng ô nhục không sao xóa bỏ được.

22 tuổi, Nguyễn Tuấn Minh (ngụ ấp An Hòa B, xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) đã ra dáng một thanh niên trưởng thành có sức vóc. Đêm tối 30/5/2010, sau chầu nhậu bí tỷ không biết trời trăng ra sau, Minh chân nam đá chân chiêu trở về nhà. Nhưng khi qua nhà người anh trai, do biết anh đi làm trong nhà chỉ còn chị dâu và cháu gái, gã thanh niên liền nảy sinh ý định hãm hại chính người thân thích trong gia đình. Liền sau đó, Minh về nhà thay đồ, chỉ còn mặc mỗi chiếc quần đùi rồi âm thầm quay trở lại nhà anh trai. Giữa đêm hôm vắng vẻ tịnh không bóng người, Minh lẳng lặng vòng ra cửa sau, trèo qua khoảng trống trên cửa để đột nhập vào nhà chị Lan. Do đêm vắng nên phát ra tiếng bước chân. Nghe thấy tiếng động, người chị dâu đang nằm với con gái liền thức dậy đến gần gian bếp nghe ngóng.

Linh cảm chẳng lành, đoán biết không phải tiếng chồng đi làm về, chị Lan tỏ ra khá lo lắng. Nhưng chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì bất ngờ chị đứa em chồng chạy đến ôm chầm lấy mình. Quá hoảng sợ, chị Lan kêu cứu và chống trả quyết liệt. Do sợ bị mọi người phát hiện nên Minh vật chị dâu xuống đất, bóp cổ đến chết rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Phát hiện có tiếng động lạ, vợ chồng người hàng xóm liền chạy qua xem thì thấy nạn nhân nằm chết dưới bếp. Vụ việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng. Xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, cơ quan điều tra đã tích cực rà soát, sàng lọc các đối tượng khả nghi trong địa phương. 3 ngày sau đó, trước những chứng cứ không thể chối bỏ, Nguyễn Tuấn Minh phải tra tay vào còng số 8 thú nhận tội ác động trời.

Phiên tòa sơ thẩm lưu động xét xử gã em chồng đồi bại diễn ra vào ngày 29/10/2010 thu hút rất đông người dân trong vùng đến theo dõi. Mức án tử hình mà TAND tỉnh Bến Tre tuyên phạt Nguyễn Tuấn Minh về tội “Hiếp dâm” và “Giết người” là đúng người, đúng tội. Tuy nhiên để lại nỗi mất mát quá to lớn trong gia đình đặc biệt là đối với người anh trai. Người đàn ông từng là trụ cột trong gia đình nay sống trong cảnh gà trống nuôi con, mất đi người vợ đầu ấp tay gối bao năm lại chứng kiến cảnh người em trai ruột thịt đứng trước vành móng ngựa lĩnh án tử. Bao nhiêu ý nghĩ chồng chất trong đầu, thương, giận, oán thù dồn lại không sao gỡ bỏ được. Nhưng khi thấy những giọt nước mắt mặn chát trên gương mặt cha mẹ đã khắc khổ lo toan cho hai anh em cả đời, người đàn ông này (với tư cách là đại diện hợp pháp cho nạn nhân) đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho em trai. Đồng thời với bản kiến nghị của VKSND tỉnh Bến Tre, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận toàn bộ đơn kháng cáo, giảm án từ tử hình xuống chung thân.

Tại tòa, Minh thành khẩn khai báo hành vi của mình. Ngoài ra y gửi lời xin lỗi cha mẹ chị Lan tuy nhiên trước nỗi đau mất con, cha mẹ nạn nhân rất bức xúc và không đồng ý giảm án cho hung thủ. Bởi lẽ họ cho rằng gia đình bị cáo không có thiện chí, bị cáo không ăn năn hối cải. Dù là sui gia nhưng gia đình Minh không hề xin lỗi hay chia sẻ điều gì. Anh trai của Minh cũng không nhìn mặt ông bà và luôn ngăn cản họ cho thăm nuôi cháu ngoại của mình.

Thoát án tử hình, Minh vui vẻ theo các chú công an lên xe chở phạm về trại giam.

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận