Han Geng gia nhập đội quân 'Transformers 4'

15/07/2013 10:56
Mai Phương

Ngôi sao Trung Quốc tiếp bước Lý Băng Băng góp mặt trong phần 4 series ăn khách của Hollywood.

Ngày 14/7, đạo diễn Michael Bay đã gửi lời nhắn trên Twitter chào mừng ngôi sao Han Geng chính thức gia nhập đoàn phim Transformers 4, trở thành diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Lý Băng Băng góp mặt trong series ăn khách toàn thế giới này.   

Trên trang chủ của mình, đạo diễn Michael Bay còn đăng tải một bức ảnh của Han Geng kèm lời giới thiệu: “Đây là một trong những ngôi sao hàng đầu châu Á trong lĩnh vực âm nhạc, truyền hình và điện ảnh, là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc. Chào mừng Han Geng đến với Transformers 4”.

Sau khi tách khỏi Super Junior, Han Geng phát triển sự nghiệp solo khá thành công ở cả ca hát và diễn xuất.

Sau khi tách khỏi Super Junior, Han Geng phát triển sự nghiệp solo khá thành công ở cả ca hát và diễn xuất.

Hiện, vai diễn của Han Geng trong Transformers 4 vẫn được giữ kín. Nhà sản xuất cho biết bộ phim sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất, khán giả trên toàn thế giới chắc chắn sẽ được xem diễn xuất của Han Geng.

Sau khi rời nhóm Super Junior năm 2009, Han Geng trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp solo và đã giành được nhiều thành công. Album thứ hai Hope in the Darkness đã mang về cho anh giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc tại MTV European Music Awards năm 2012. Năm 2013, Han Geng cũng được bầu chọn là Nghệ sĩ châu Á được yêu thích nhất Kids Choice Awards lần thứ 26 tổ chức tại Los Angeles. Về diễn xuất, Han Geng từng tham gia phim điện ảnh Đại võ sinh và mới đây là vai chính trong So Young của đạo diễn Triệu Vy.

Đạo diễn Michael Bay chào đón Han Geng gia nhập Transformers 4.

Đạo diễn Michael Bay chào đón Han Geng gia nhập Transformers 4.

Ngoài một số gương mặt Trung Quốc để gia tăng sắc màu cho phim đồng thời thu hút khán giả ở thị trường lớn thứ hai thế giới này, Transformers 4 vẫn được dẫn dắt bởi các ngôi sao Hollywood như Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Stanley Tucci… Phim dự kiến ra mắt tháng 6 năm sau.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận