Hàn Quốc chấn động vì cảnh nóng của ông lão 76 tuổi

15/11/2013 15:46
Mai Phương

Vừa được công chiếu trên khắp các rạp, bộ phim “Bông hoa ước vọng” đã thật sự khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao. Những cảnh nóng táo bạo của nữ diễn viên Bae Seul Gi và nam tài tử Kang Shin Sung Il đã thật sự khiến công chúng lên án và đánh giá về mặt đạo đức vì sự chênh lệch tuổi tác quá lớn.

Trong phim, Kang Shin Sung Il vào vai một người đàn ông góa vợ và chịu thân gà trống nuôi con, tuy nhiên người con trai cũng nhanh chóng rời bỏ ông sau một tai nạn. Cuộc sống lại trở nên bế tắc hơn khi ông phát hiện mình bị ung thư và chỉ còn sống được 6 tháng. Để giảm sự đơn độc trong cuộc sống, ông thuê một nữ giúp việc xinh đẹp và trong những ngày cuối cùng của cuộc đời, ông đã không tránh khỏi lưới tình với người giúp việc xinh đẹp Yeon Hwa do Bae Seul Gi đóng.

han-quoc-chan-dong-vi-canh-nong-cua-ong-lao-76-tuoi3

han-quoc-chan-dong-vi-canh-nong-cua-ong-lao-76-tuoi2

han-quoc-chan-dong-vi-canh-nong-cua-ong-lao-76-tuoi1

Nội dung của phim không có gì phải bàn cãi tuy nhiên những cảnh quay ân ái giữa Yeon Hwa và nam tài tử gạo cội lại trở thành đề tài tranh luận vì ít ra, cô gái cũng chỉ thuộc hàng con cháu của Kang Shin Sung Il- ông năm nay 76 tuổi còn Yeon Hwa chỉ mới 27 tuổi.

Poster của phim cũng thu hút được sự quan tâm của mọi người nhưng sau khi công chiếu, bộ phim thật sự đã khiến đất nước Hàn Quốc chấn động.

(Vsao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận