Hàng chục người xông vào hỗn chiến gây náo loạn

30/01/2014 21:15
Hạ Nam

(Kênh 13) – Khoảng 20h đêm 29/1, một vụ hỗn chiến đã xảy ra tại quán chè thái Ý Phương khiến cả con đường nhốn nháo, hỗn loạn.

Theo thông tin ban đầu, khi đó Lưu Quốc Hào (25 tuổi, ngụ quận Bình Tân), nhân viên giữ xe tại quán chè Ý Phương (đường Nguyễn Tri Phương, P.4, quận 10, TP.HCM), đứng trước quán thì bất ngờ chiếc taxi hãng Vinasun do tài xế Nguyễn Thanh Bình lao vào đột ngột khiến Hào hoảng sợ.

Quán chè thái Ý Phương, nơi xảy ra vụ việc.

Quán chè thái Ý Phương, nơi xảy ra vụ việc.

Hào và tài xế Bình xảy ra cự cãi. Người thu tiền trong quán chè cũng xông ra cãi nhau với tài xế taxi. Cuộc cãi vã lên đỉnh điểm, hai bên xông vào ẩu đả nhau, Bình cũng rút trong taxi ra một cây sắt và lao vào cuộc hỗn chiến.

Hàng chục nhân viên trong quán chè ùa vào đánh Bình. Do thất thế, Bình bị đuổi đánh chạy lòng vòng trên đường Nguyễn Tri Phương tạo cảnh hỗn loạn. Nhiều thực khách và người dân sống gần đó có phen hoảng sợ.

Chiếc taxi của hãng Vinasun được đưa về trụ sở Công an phường 4, quận 10.

Chiếc taxi của hãng Vinasun được đưa về trụ sở Công an phường 4, quận 10.

Sau đó, Bình và một nhân viên quán Ý Phương đã được đưa đi bệnh viện để chữa trị vết thương. Hào đã đến Công an phường 4 (quận 10) để lấy lời khai.

Trung tá Bùi Văn Bân, phó trưởng Công an phường 4 cho biết, công an phường tiếp tục lấy lời khai của những người tham gia vụ ẩu đả và làm rõ vụ việc để xác định nguyên nhân cuối cùng.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận