Hàng trăm người vây tài xế ôtô đánh vợ chồng người đi xe máy

Hàng trăm người vây tài xế ôtô đánh vợ chồng người đi xe máy

17/04/2018 14:26
Mèo Moon

Đánh hai vợ chồng người đi xe máy máu me be bét, tài xế ôtô chui vào xe cố thủ trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội.

Hàng trăm người đi đường cùng vợ chồng người đi xe máy bị đánh đứng vây quanh ô tô mà tài xế đang cố thủ bên trong.

Chiều tối ngày 16/4, PV Báo Giao thông có mặt tại ngã ba Lê Văn Lương- Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội, ghi nhận cảnh hàng trăm người tham gia giao thông vây kín chiếc xe ô tô 30E-965.39, bên trong có một tài xế đang cố thủ.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h40 phút cùng ngày tại ngã ba Lê Văn Lương- Mỗ Lao hướng về đường Lê Trọng Tấn, lúc này có đến hàng trăm người đi đường vây quanh xe ô tô 30E-965.39, yêu cầu tài xế mở cửa ra để giải quyết.

Đứng cạnh đó là một đôi vợ chồng đi xe máy, trong đó người vợ bị đánh sưng mắt, còn người chồng thì máu me be bét trên mặt.

CSGT có mặt hiện trường khuyên bảo đôi vợ chồng người đi xe máy bình tĩnh để phối hợp với công an giải quyết vụ việc.

Theo một nhân chứng ở hiện trường cho biết, trước đó, do va chạm giao thông nhỏ giữa đôi vợ chồng đi xe máy chở con nhỏ với xe ô tô 30E-965.39, hai bên đã xảy ra ẩu đả.

Chỉ một lát sau, có 2 người đi xe máy, nghi là bạn của tài xế ô tô điều khiển xe máy đi tới và xông vào đấm đá đôi vợ chồng người đi xe máy.

Tại hiện trường, người vợ cho PV Báo Giao thông biết, chị tên là Nguyễn Thị Sáu (SN 1993 ở Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) cùng chồng mình là Nguyễn Tú Tài (SN 1990) chở con gái đi chợ qua đây thì có xảy ra va chạm nhẹ với xe ô tô 30E-965.39. Tuy nhiên, khi hai bên còn chưa nói chuyện thì tài xế ô tô đã lao vào đánh vợ chồng chị.

Mọi việc chỉ được kiểm soát khi công an xuất hiện.

Cho đến 19h20 tối cùng ngày, tài xế ô tô 30E-965.39 vẫn cố thủ trong xe, còn lực lượng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đứng bảo vệ hiện trường, hướng dẫn phương tiện, đồng thời yêu cầu người dân và đôi vợ chồng kiên nhẫn chờ công an địa bàn ra giải quyết.

Chỉ khi xe công an của Công an phường Mỗ Lao xuất hiện tại hiện trường thì tài xế cố thủ trong ô tô 30E-965.39 mới kéo kính hé xuống, xuất trình giấy tờ.

Hàng trăm người tham gia giao thông bức xúc trước việc vợ chồng người đi xe máy bị đánh.

Được biết, tài xế cố thủ trong ô tô 30E-965.39 xuất trình GPLX mang tên Trịnh Văn Dương (SN 1978, ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Sau đó, lực lượng Công an địa bàn đã hộ tống tài xế ô tô cùng đôi vợ chồng người đi xe máy đưa thẳng về trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm để giải quyết.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận