Hạnh phúc của cô giáo 9X với tình yêu lệch 20 tuổi

19/11/2013 13:10
Long Nhất

Lộng lẫy trong ngày cưới, cặp đôi vũ công Chu Quỳnh Trang và Nguyễn Viết Thành trao cho nhau nụ hôn say đắm. Vượt qua phản đối của gia đình, sau 4 năm tình yêu của cô giáo trẻ 9X và tình yêu lệch 20 tuổi đã đi đến hạnh phúc.

9X giỏi giang

3 tuổi đi học múa, 4 tuổi đã tham gia đóng từ phim rồi kế tới là dẫn chương trình cho VTV6 lại thêm tập Aerobic và đặc biệt ở bộ môn khiêu vũ thể thao (dancesport), ở lĩnh vực nào, Trang cũng thể hiện được khả năng của mình. Tới nay, cô giáo Quỳnh Trang đã tham gia diễn xuất lên tới gần 30 phim, như “Dòng lũ cuốn”, “Chiến dịch trái tim bên phải”, “Hậu họa”…

Từ năm 2000 đến 2010, Trang cùng các bạn trong đội Aerobic quận Hai Bà Trưng liên tục đạt huy chương vàng trong các cuộc thi thành phố.

Với dancesport cho tới nay, Trang đã giành được nhiều giải thưởng như: hai HCV giải Khiêu vũ thể thao hè 2006, Giải vàng tại Giải trẻ VĐQG năm 2007, xếp thứ tư tại Giải trẻ Châu Á năm 2008, Vô địch Châu Á lứa tuổi thiếu niên hai tại Thái Lan vào tháng 4/2009.

Hạnh phúc sau 4 năm vượt gió để đến với tình yêu của cô giáo 9X Chu Quỳnh Trang và trưởng nhóm nhảy Big Toe Nguyễn Viết Thành. (Ảnh: Phong Đăng).

Hạnh phúc sau 4 năm vượt gió để đến với tình yêu của cô giáo 9X Chu Quỳnh Trang và trưởng nhóm nhảy Big Toe Nguyễn Viết Thành. (Ảnh: Phong Đăng).

Bên cạnh đó, Trang sớm thể hiện tài năng ở lĩnh vực biên đạo múa khi dàn dựng nhiều tiết mục cho các em trong CLB ở nhiều chương trình lớn nhỏ như tiết mục nhảy dancesport của các em nhỏ tại lễ bế mạc Indoor Games hay Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc năm 2010, hay mới đây nhất là cuộc thi nhảy dancesport dành cho các bé từ 5-13 tuổi.

Quỳnh Trang cũng chính là cô giáo của hai học trò nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc vừa giành quán quân cuộc thi VN’s got talent 2012.

Tình yêu vượt sóng gió

Tin Chu Quỳnh Trang cùng trưởng nhóm Big Toe Nguyễn Viết Thành chuẩn bị kết hôn khiến bạn bè, người thân của hai người đều vui mừng. Vượt qua sư phản đối của gia đình, sau 4 năm gắn bó Quỳnh Trang đã nhận lời cầu hôn của Viết Thành.

“Trang và anh ấy biết nhau từ lâu, đi diễn với nhau khá nhiều. Nhưng trong một lần đi biểu diễn tại Bắc Ninh, anh Thành đã tấn công, tỏ tình với mình. Lúc đầu nhìn anh lôi thôi, mình lại không thích phong cách của hip hop. Nhưng sau những lần gặp gỡ khi đi diễn, tiếp xúc và nói chuyện đã khiến mình nhận ra anh là một người dễ gần, vui tính” – Trang nhớ lại.

Viết Thành hát "Dành cho em" tặng Quỳnh Trang trong ngày cưới

Viết Thành hát “Dành cho em” tặng Quỳnh Trang trong ngày cưới

Biết anh Thành đã trải qua một cuộc sống hôn nhân, Trang nói lúc đầu mình cũng nghĩ nhiều. Nhưng “không ai chỉ sống với quá khứ”, Trang chấp nhận tình yêu của anh vì “anh thực sự quan tâm, biết chăm sóc mình”.

Tuy nhiên tình yêu của cô gái 15 tuổi với một chàng vũ công nhiều hơn đến 20 tuổi bị gia đình Trang phản đối kịch liệt.Ngày nào mẹ cũng đưa Trang đi học rồi chờ đến tận lúc tan trường đón về. Trang không có cơ hội để gặp gỡ người yêu.

Nhưng cả hai may mắn vì bạn bè luôn bên cạnh, ủng hộ cho tình yêu của họ, tạo điều kiện để hai người gặp nhau. Trang nhớ có lần chỉ đi qua phòng tập của Big Toe để nhìn nhau được 5 đến 10 phút rồi về ngay.

Bị mẹ người yêu ngăn cản nhưng như Trang chia sẻ: “Lúc nào anh Thành cũng ở bên và dặn dò mình dù có bị mẹ mắng thế nào cũng không được cãi lời”.

Cả hai cùng động viên nhau cố gắng và kiên trì luyện tâm, không bỏ bê công việc. Cuối cùng mẹ Trang cũng “xiêu lòng” và chấp nhận chuyện tình cảm của con.

Chàng hip hop “bụi bặm” và nàng dancesport “hoàng tộc”, chàng hơn nàng 20 tuổi. Nhưng tình yêu đã gắn kết, giúp họ hiểu và thông cảm cho nhau để tạo nên điều nhảy của hạnh phúc. Sau 4 năm gắn bó “đủ để hiểu anh”, Quỳnh Trang gật đầu “theo chàng về dinh”.

Tối qua 18/11, người thân và bạn bè của Quỳnh Trang – Viết Thành cùng hân hoan trong tiếng nhạc và những điệu nhảy sôi động chúc mừng cho họ. Chàng lịch lãm trong bộ vest trắng hát tặng nàng khúc hát “Dành tặng em” dịu dàng say đắm. Nàng cười âu yếm đón nhận tình cảm của chàng.

Sau thời gian kết hôn, Quỳnh Trang dự định sẽ tự tay mình mở thêm một trung tâm đào tạo quy mô cho trẻ em về dancesport. Con đường của cô giáo 9X giờ đã có thêm người chồng biết yêu thương hết sức giúp đỡ, sẻ chia.

(Vietnamnet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận