Hành trình các Sao bước qua nghiện ngập

25/09/2013 10:06
Long Nhất

Giàu có, nổi tiếng và tài năng, không có nghĩa họ sẽ có một cuộc sống trọn vẹn. Có nhiều cạm bẫy đi cùng với tiền tài và danh vọng, trong số đó có rượu, ma túy và các loại chất gây nghiện khác. Bên cạnh những người chìm đắm trong nghiện ngập và rồi kết thúc cuộc sống với nó vẫn có nhiều người bước qua nó thành công.

Lady Gaga

misaonghienngap001Lady Gaga rất thẳng thắn với công chúng và người hâm mộ về quá khứ nghiện ngập của mình. Khi chưa nổi tiếng, GaGa là một con nghiện nặng và cocaine là một phần không thể thiếu của cô. Cuộc sống nghiện ngập của GaGa khiến bố cô tức giận và thất vọng. Nhưng rồi, GaGa đã chiến đấu và đã chiến thắng những cơn nghiện. Hiện tại, cô là một trong những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới.

Fergie

misaonghienngap002Giọng ca nữ của Black Eyed Peas, Fergie cũng đã từng thú nhận về quá khứ nghiện thuốc lắc với công chúng. Trong những năm đầu thập kỷ 00, Fergie sử dụng thuốc lắc mỗi ngày, nó khiến cô rối loạn ăn uống và đối mặt với vấn đề thiếu cân trầm trọng. Thậm chí, cô còn liên tục gặp ảo tưởng mình là mục tiêu săn đuổi của FBI. Nhưng rồi, cuộc hôn nhân hạnh phúc và sự thành công vang dội của Black Eyed Peas đã giúp cô thoát khỏi cuộc sống nghiện ngập.

Eminem

misaonghienngap003Song hành cùng sự nghiệp thành công vang dội là cuộc sống cùng với những lhoại thuốc kê toa gây nghiện. Eminem luôn tự ru ngủ bạn rằng, đó chỉ là thuốc không phải ma túy. Tuy nhiên, những loại thuốc Vicodin, Ambien và Valium có thể giết chết Eminem. Sau một thời gian dài phụ thuộc vào những loại thuoorc gây nghiện này, Eminem đã nhận được tối hậu thư của bác sỹ “hoặc là bỏ thuốc hoặc sẽ chết”. Vì 2 cô con gái, Eminem đã có một cuộc chiến gian khổ với thuốc gây nghiện và cuối cùng đã chiến thắng.

Demi Lovatomisaonghienngap004

Sau khi rời khỏi trại cai nghiện, sự nghiệp của Demi Lovato thành công hơn. Demi không ngần ngại chia sẻ với công chúng về quãng thời gian nghiện ngập khó khăn của mình. Ca sỹ trẻ cho biết, cô cắt tay, tự làm đau mình và chìm đắm với chất gây nghiện. Tuy nhiên, Demi đã vượt qua được sự cám rỗ của các loại chất kích để bắt đầu lại sự nghiệp.

Nick Carter và A.J. McLean của Backstreet Boys

misaonghienngap005Backstreet Boys là ban nhạc gặp nhiều vấn đề với chất gây nghiện. Nick Carter đã chiến đầu với ma túy và rượu trong gần một thập kỷ. Anh chàng chỉ thực sự thoát khỏi nó khi phát hiện bị bệnh cơ tim và tim sẽ ngày càng yếu đi nếu tiếp tục dùng ma túy và rượu.

Một thành viên khác của Backstreet Boys cũng phải đối mặt với chứng nghiện rượu là A.J. Nam ca sỹ này đã dành nhiều năm để chiến đầu với rượu và mới chỉ thoát khỏi đồ uống có cồn này vào năm ngoái khi trở thành bố.

(Edaily)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận