Hari Won tự tin trở thành thông dịch viên của HLV Park Hang-seo

Hari Won tự tin trở thành thông dịch viên của HLV Park Hang-seo

04/02/2018 20:14
Mèo Moon

Trong phần giao lưu với vị HLV người Hàn, Hari Won xuất hiện với cờ đỏ sao vàng trên sân khấu cùng U23 Việt Nam.

Trước phần giao lưu với các tuyển thủ, vị HLV đáng kính Park Hang-seo được vinh danh trên sân khấu. Trước hàng ngàn cổ động viên, ông đã có những chia sẻ rất chân thành về các cầu thủ của mình cũng như sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam dành cho ông. Và người giúp HLV Park chuyển tải những chia sẻ này đến với người hâm mộ Việt Nam là nữ ca sĩ Hari Won.

Trên sân khấu, Hari Won xuất hiện trong trang phục đơn giản là chiếc váy ngắn màu đen và áo cờ đỏ sao vàng. Cô tự tin dịch lại câu hỏi tiến Việt sang tiếng Hàn cho ông Park, sau đó dịch phần chia sẻ sang tiếng Việt.

Nhiều người hâm mộ không quá bất ngờ trước những diễn đạt lưu loạt của Hari Won trên sân khấu lớn. Nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ là cách nói tiếng Việt của Hari đã bớt… lơ lớ.

HLV Park Hang-seo chia sẻ cảm xúc trong trận đấu đêm chung kết: ‘Tôi lo lắng, tôi và các cầu thủ đã chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu nên tôi rất hồi hộp nên đặt tay lên ngực’.

Trợ lý huấn luyện viên Lee chia sẻ về hành trình của mình tại U23 châu Á: ‘Lúc đầu tôi không biết phải nói sao. Tôi từng làm việc chung với ông Park, đây là thử thách của chúng tôi. Tôi đã đến Việt Nam, tôi không nghĩ chúng tôi sẽ được thành quả tốt như vậy. Các cầu thủ rất nghe lời chúng tôi, họ dã vượt qua được hết. Các bạn đã cố gắng hết sức rồi, cảm ơn các cầu thủ, cảm ơn các bạn khán giả đã cổ vũ chúng tôi.!’

Trước đó, tiết mục ca nhạc do đoàn nghệ thuật từ Hàn Quốc vang lên trên sân vận động, trong khi màn hình chính trên sân chiếu những hình ảnh của ông HLV Park Hang-seo và các học trò. Ông Park mím chặt môi, tỏ ra khá xúc động.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận