Hậu phẫu thuật, Bà Tưng "gạ tình" trên Facebook

25/09/2013 15:06
Lê Dũng

“Em có thể làm bạn gái anh không? Hãy để lại cho em 1 comment hoặc inbox để em có thể nhìn thấy anh”, Bà Tưng không ngại ngần tự tìm cơ hội cho mình.

Bà Tưng muốn tìm bạn trai sau khi phẫu thuật.

Bà Tưng muốn tìm bạn trai sau khi phẫu thuật.

Sau bản án “treo míc” trên toàn quốc, Bà Tưng liên tục tỏ ra ăn năn và nói lời xin lỗi tới khán giả hâm mộ vì những hành động lố lăng, phản cảm của mình trước đây. Cứ ngỡ sau cú vấp ngã này, Bà Tưng sẽ “ngoảnh mặt là bờ”, rũ bỏ quá khứ nông cạn và bốc đồng để làm lại từ đầu. Thế nhưng, dường như những giọt nước mắt của Bà Tưng Huyền Anh chỉ là chiêu trò để đánh lừa người hâm mộ.

hau-phau-thuat-ba-tung-ga-tinh-tren-facebook2

Bà Tưng Huyền Anh vẫn không thể bỏ được các chiêu trò gây sốc để đánh bóng tên tuổi. Gần đây nhất, Bà Tưng lại khiến cư dân mạng dậy sóng khi quyết định chi 2 tỷ đồng ra để đi phẫu thuật thẩm mỹ để giống với thần tượng Phạm Băng Băng. Sau đó, hotgirl “không thích mặc áo ngực” lại tiếp tục chia sẻ mơn trớn, lả lơi để tìm ra “nửa còn lại” trên Facebook cá nhân.

Bà Tưng khoe ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Bà Tưng khoe ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Status "gạ tình" của Bà Tưng

Status “gạ tình” của Bà Tưng

“Em có thể làm bạn gái anh không? Hãy để lại cho em 1 comment hoặc inbox để em có thể nhìn thấy anh. Biết đâu một nửa của em đang loanh quanh cái Facebook này mà lâu rồi em ko tìm ra. Nhanh tay để em duyệt luôn tối nay nha anh.”, Bà Tưng lả lơi mời gọi. Dòng chia sẻ của Bà Tưng lại một lần nữa khiến dư luận bức xúc và “ném đá” không thương tiếc. Không biết, Bà Tưng còn thêm chiêu trò gì để quấy rối làng giải trí nữa hay không?

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận