Hé lộ danh tính người yêu mới cướp Nhã Phương khỏi tay Trường Giang, hoá ra chính là…

Hé lộ danh tính người yêu mới cướp Nhã Phương khỏi tay Trường Giang, hoá ra chính là…

11/02/2018 12:47
Mèo Moon

Bằng chứng Nhã Phương đã có người yêu mới, tuyên bố chia tay với Trường Giang vì bị lợi dụng sau màn cầu hôn gây “tranh cãi”!

Tin buồn cuối năm đối với nhiều người hâm mộ đó là cặp Nhã Phương – Trường Giang đã chia tay được vài tháng sau nhiều mâu thuẫn dai dẳng.

Ngày hôm qua, Nhã Phương đã trực tiếp tới trụ sở của báo Người Lao Động và gặp mặt BTC Mai Vàng để xin lỗi về màn cầu hôn gây tranh cãi vừa qua. Do bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nên nữ diễn viên mới chỉ quay trở lại TP HCM mới đây. Việc Nhã Phương bất ngờ tới tận nơi xin lỗi khiến BTC Mai Vàng khá bất ngờ vì cô không phải là người trực tiếp gây ra lùm xùm.

Liên hệ với đại diện truyền thông của Nhã Phương, người này cho biết do cuộc gặp mang tính chất riêng tư, thân mật nên nữ diễn viên không công khai với giới truyền thông về việc này. “Nhã Phương đã dự định trực tiếp tới gặp BTC Mai Vàng để xin lỗi từ lâu. Nhưng ngay sau lễ trao giải cô phải đi Thái quay TVC, rồi sau đó lại bay gấp ra Hà Nội theo lịch phim. Ngay khi về TP HCM, Nhã Phương đã lên gặp BTC Mai Vàng” – đại diện truyền thông của Nhã Phương chia sẻ.

Người này cũng tiết lộ Trường Giang biết việc Nhã Phương lên gặp BTC Mai Vàng để xin lỗi. Tuy nhiên lúc đó, nam danh hài đang ở bệnh viện.

Trước đó vào tối 18/1, Trường Giang gây xôn xao khi bất ngờ cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng. Hành động của “chàng hề xứ Quảng” lập tức thu hút vô số ý kiến trái chiều vì đã gây ra khá nhiều hậu quả cho BTC. Trong đó, phải kể đến việc chương trình bị lố sóng và phải cắt giữa chừng do Trường Giang lựa chọn sóng truyền hình trực tiếp để thổ lộ. Sau vài ngày im lặng, Trường Giang cũng đã nói lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

“Tôi là Trường Giang. Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao giải Mai Vàng 2018. Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Dựa theo bảng giá quảng cáo được Trung tâm THVN tại TP HCM áp dụng từ ngày 1/1/2017, một số người hâm mộ tính toán màn cầu hôn của Trường Giang gây thiệt hại cho nhà tổ chức hơn 200 triệu đồng.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Và bất ngờ nhất đó chính là việc Nhã Phương không hề đeo nhẫn cầu hôn mà Trường Giang đã trao cho cô!

Ngay sau đó, trên MXH bất ngờ xuất hiện thông tin chứng tỏ cặp đôi này đã hoàn toàn chia tay, thậm chí Nhã Phương còn đã có người mới.

“Tin buồn cuối năm (dù có thể là tin vui với một số đối tượng): Cặp NP & TG đã chia tay được vài tháng sau nhiều mâu thuẫn dai dẳng. Đợt MV vừa rồi, NP bị úp sọt hoàn toàn và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô thậm chí đang tìm hiểu người mới là NPV. Và một cách trùng hợp, lời thoại cầu hôn kia cũng y chang nội dung… phim hài mà TG đang tham gia (?!).

Bài vở truyền thông chuẩn bị chạy, cả chuyện bỏ dự án “số má” của DN cũng sẽ được lôi ra. Mình chỉ biết là TG yêu sách chê mấy con vịt dơ, đòi xịt nước hoa tụi nó và đùng đùng bỏ ngang. Xét xuất thân của anh chàng thì chuyện đó hơi khó hiểu. Nhưng phải chiêu trò lớp lang thế này, có thể dự đoán sơ sơ về chất lượng sản phẩm. Hoặc hãy tham khảo ý kiến những ai đã xem công chiếu (nhà báo chẳng hạn, đừng hỏi fan).

Quá đắng cho một cuộc tình: Mở đầu bằng phim, kết thúc cũng bằng phim?”

Bài chia sẻ gây sốc trong cộng đồng mạng.

Tin này đã khiến rất nhiều người hâm mộ hoang mang.

Đã có rất nhiều người vào tò mò xem NPV là ai, có nhiều người đoán là Nguyễn Phong Việt :)))

Nhiều người còn nghi ngờ là Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh

Người mà được cộng đồng mạng chia sẻ với chữ viết tắt là NPV này khiến nhiều người còn phải tò mò không biết nhân vật bí ẩn này là ai, ngay sau đó cộng đồng mạng đã khám phá ra được người bị NGHI NGỜ là tình địch của TG đã được lôi ra.

 

 

Ảnh Trường Giang chụp chung với Nhan Phúc Vinh.

Hình ảnh của người bị NGHI NGỜ là tình địch của TG mà bị cộng đồng mạng đoán là Nhan Phúc Vinh.

Diện mạo thật sự của người bị nghi là tình địch của Trường Giang.

2 người cũng rất thân thiết với nhau, thường chụp ảnh chung với nhau rất nhiều.

Từng rất thân thiết với nhau, nhưng không hiểu tại sao lại có chuyện như này xảy ra giữa Trường Giang và Nhan Phúc Vinh !!! rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra…

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận