Hì hục chuẩn bị quà Valentine, mặc đồ gấu để tạo bất ngờ cho người yêu ai ngờ bị bỏ giữa phố, nhắn tin lại thì bị Block

Hì hục chuẩn bị quà Valentine, mặc đồ gấu để tạo bất ngờ cho người yêu ai ngờ bị bỏ giữa phố, nhắn tin lại thì bị Block

15/02/2019 15:10
Long Nhất

Mới đây một câu chuyện cực buồn của thanh niên ngày Valentine, chuẩn bị quà, mặc đồ gấu tạo sự bất ngờ cho người yêu để có một ngày Valentine thật ý nghĩa cho cả 2 ai ngờ đâu lại bị em bỏ giữa đường, không quan tâm đến khi

nhắn tin hỏi chỉ được một câu : Em bận

Câu chuyện được người anh trai chia sẻ lại như sau ”

“Đây là thằng em tao, Valentine hì hục chuẩn bị bất ngờ cho bạn gái, mặc hẳn đồ Gấu rồi ôm quà lên phố đi bộ chờ nàng mà cuối cùng bị bỏ bom. (Làm mấy anh chị Tây ngồi cạnh cứ cười tủm -.-)

Cả ngày hôm qua tao thấy nó đi mua hoa về tự tay cắm, chuẩn bị cả son, đồng hồ rồi bóng bay các kiểu. Xong 7h tối nó bắt tao lên phố đi bộ cùng chỉ để chờ nó tỏ tình với bạn gái @@

Thanh niên đợi người yêu đến

Thấy hẹn bạn gái kia lúc 8h mà 9h, 10h rồi 12h đêm vẫn đéo thấy cô bạn kia đâu. Lúc nó gọi lại cho bạn kia thì toàn thuê bao. Cuối cùng hết con mẹ nó ngày rồi, người đâu chả thấy nên thằng em tao đành thả hết bóng bay đi, hoa mang về, còn quà tặng luôn mấy bạn nữ đi chơi trên phố đi bộ.

Rồi thất vợ khi người yêu không thèm đến

Đm, chị lù lù đây thì đ tặng, lại đi ga-lăng với toàn ai đâu không biết >.<Bạn nữ nào hôm qua nhận được son vs quà từ em tao thì có thể tán nó luôn cũng được. Chứ đến sáng nay thì em tao nhắn tin hỏi lí do thì bạn gái kia bảo tại bận, mà đ gì bận đến 12h đêm @@ Mà yêu hay không nói mie một lời cho em tao, lại còn này nọ. Cuối cùng thì chặn luôn cmnl em tao 🙂)

Đúng là chân tình đặt ngay chân tường, cứ kêu thích lãng mạn sang chảnh xong cuối cùng bỏ bom người ta. Tao là con gái mà tao còn bực.”

Đến khi nhắn tin lại thì nhận được dòng tin nhắn như thế này đây

 

 

 

 

 

 

Cãi nhau rồi chặn luôn !! Bạn nghĩ sao về cô gái này?

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận