Hiếu Hiền khẳng định em vợ đã lấy cắp Iphone

25/02/2014 17:03
Hải Băng

(Kênh 13) – Thời gian gần đây, vụ việc vợ của diễn viên hài Hiếu Hiền bị tố cáo đã đã “cầm nhầm” điện thoại Iphone 5 của một người bạn thân Hiếu Hiền là anh Tiến gây xôn xao. Vụ việc đã được tố cáo lên cơ quan Công An phường 11, quận 5 vào ngày 24/05. Tuy nhiên, sau khi xác minh, điều tra công an phường đã cho các bên tự thương lượng vì không phát hiện dấu hiệu hình sự.

Trao đổi với phóng viên, diễn viên Hiếu Hiền cho biết: “Anh Tiến (người bị mất điện thoại) có gọi kể lại sự việc cho tôi khi định vị được chiếc iPhone 5 của anh đang nằm ngay địa chỉ quán ăn của Hiếu Hiền tại phường 11 (Q.5, TP.HCM) và hỏi có nên đưa sự việc ra công an hay không? Tôi là người chủ động nói anh nên báo công an để có thể biết rõ trắng đen sự việc”.

Hiếu Hiền và Vợ

Hiếu Hiền và Vợ

Anh Tiến chắc chắn điện thoại nằm tại quán khi một người bạn của anh Tiến mượn điện thoại của em trai vợ Hiếu Hiền và đã chụp lại số seri máy và gửi cho anh Tiến kiểm tra thì trùng với số seri in trên hộp điện thoại anh đang cất tại nhà.

Hiếu Hiền còn giải thích: “Lý do máy điện thoại iPhone 5 em vợ tôi lấy vẫn sử dụng bình thường do anh Tiến không cài mật khẩu”.

Hiếu Hiền chia sẻ, anh có yêu cầu em vợ mang điện thoại ra cho anh Tiến xem thì người em vợ nói đang “sạc pin ở nhà” với hành động lúng túng.

Sau đó Hiếu Hiền là người trực tiếp chở anh Tiến đi về nhà để tìm điện thoại thì không có. Anh liền gọi cho em vợ để hỏi điện thoại sạc ở đâu thì người này lập tức nói: “Anh cần xem điện thoại thì để em về lấy”.

Vợ Hiếu Hiền tại cơ quan công an

Vợ Hiếu Hiền tại cơ quan công an

Khi em vợ của Hiếu Hiền về nhà liền nhanh chóng chạy lên lầu, anh Tiến có đi theo lên và thấy người này lấy điện thoại từ trong túi quần ra chứ không phải đang để sạc pin.

Mặt khác, em trai vợ Hiếu Hiền nói rằng điện thoại mới mua 3 ngày nên chưa có bất cứ dữ liệu nào trong máy từ danh bạ, lịch sử cuộc gọi nên Hiếu Hiền khẳng định người này đã từng sử dụng điện thoại của ông Tiến và khi bị phát giác thì đã đem bán và đổi điện thoại khác khi biết ông Tiến đang ở nhà mình.

Hiếu Hiền khẳng định: “Tôi thừa nhận việc em vợ đã lấy điện thoại của anh Tiến, nhưng sự việc vợ tôi ký xác nhận ở công an thừa nhận việc đền bù 17 triệu đồng cũng như thừa nhận việc lấy điện thoại chỉ vì muốn mọi việc nhẹ nhàng hơn...”

Trong khi đó, sau nhiều ngày cho rằng bị vợ Hiếu Hiền xúc phạm trên Facebook cá nhân, ngày 24.2, ông Đinh Văn Tiến, chủ shop thời trang Tiến Loan ở thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) đã lên tiếng về vụ bị khách mời đến nhà dùng cơm “cầm nhầm” điện thoại Iphone 5 mà ông đã mua 800 USD.

Theo ông Tiến, vốn quen và mến mộ diễn viên Hiếu Hiền nên ngày 9.13.2013 ông mời vợ chồng diễn viên này đến nhà chơi, tổ chức ăn nhậu.

Khi ăn uống, Thùy Liên mượn điện thoại Iphone 5 của ông để chụp ảnh lưu niệm rồi bỏ luôn vào giỏ.

Mất điện thoại, tôi hỏi Thùy Liên có lấy không thì cô ấy bảo không rồi về TP. HCM. Vài ngày sau con tôi đang học ở TP. HCM thấy em trai Thùy Liên xài điện thoại của tôi nên vụ việc được tố cáo đến công an phường 11, quận 5, TP HCM”, ông Tiến kể.

Lúc đầu em trai Thùy Liên thừa nhận lấy nhưng sau đó khai ra Thùy Liên. Thùy Liên đồng ý bồi thường cho ông Tiến 17 triệu đồng.

Cũng trong ngày hôm qua 24.2, lãnh đạo Công an phường 11, quận 5, TP.HCM đã xác nhận với phóng viên rằng cơ quan này có tiếp nhận tin báo một vụ trộm cắp tài sản là một chiếc điện thoại iPhone 5.

Người bị tố giác là cô L., vợ của diễn viên Hiếu Hiền. Cơ quan công an cũng khuyên cô L. bớt những thái độ hằn học trên trang Facebook cá nhân của mình.

Lung Việt

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần