Hiếu Hiền lên tiếng sự thật vợ bị tố ăn cắp iPhone 5

25/02/2014 11:02
Hạ Nam

(Kênh 13) – Thùy Liên rất sốc trước những thông tin cô cố tình lấy cắp điện thoại của gia đình một người bạn.

Thông tin vợ Hiếu Hiền lấy cắp iphone 5 của một người bạn đang râm ran trên các mặt báo. Theo một nguồn thông tin, Thùy Liên đã có hành động “cầm nhầm” điện thoại của ông Đinh Văn Tiến.

Sự việc này đã được đưa ra công an phường 11, quận 5 để giải quyết và gia đình của Hiếu Hiền đồng ý bồi thường cho gia đình ông Tiến số tiền 17 triệu đồng.

vochong-1393287832639

Liên lạc với anh Hiếu Hiền – chồng Thùy Liên để làm rõ hơn về sự việc này, anh chia sẻ: “Tất cả đều là sự hiểu lầm. Thông tin trên trang báo đó chỉ đúng phần đầu thôi, họ chưa tìm hiểu kỹ sự việc giữa tôi và anh Tiến ở tại Rạch Giá đã kết luận vội vàng. Sau khi diễn ra chuyện đó, hai bên gia đình đã giải quyết ổn thỏa dựa trên tình cảm giữa mọi người với nhau. Mọi thứ đã êm xuôi hết rồi nên tôi không hiểu tại sao tờ báo đó lại đăng thông tin như thế.

Trước Tết, tôi, bà xã, con trai và em vợ đã cùng nhau về nhà anh Tiến ở Rạch Giá chơi. Buổi tối hôm đó, chúng tôi mở tiệc, bày trò chơi với sự tham gia của rất nhiều người là bạn bè của anh Tiến. Tôi uống cũng nhiều nên không nhớ rõ lắm, chỉ biết lúc ấy anh Tiến bị mất một chiếc điện thoại iphone 5.

Một, hai ngày sau, một đứa em tên là Toàn, đến quán tôi chơi và nói phát hiện ra em vợ tôi cầm chiếc điện thoại bị mất. Nhưng có một điều khiến tôi cảm thấy tức là tại sao không nói liền với tôi ngay lúc đó mà chụp lại số seri và hình ảnh của điện thoại rồi đăng lên trang cá nhân.

Những chứng cứ đó không đủ sức thuyết phục. Nếu như ngay lúc đó, anh Toàn nói với tôi liền, mọi việc sẽ không đến nỗi nào.

Tôi mang chuyện đi hỏi em vợ, nó cho biết đã mua điện thoại ở cửa hàng mấy ngày trước khi sự việc diễn ra. Tôi hỏi anh Toàn thì anh ta cũng trả lời lấp lửng. Thật ra bây giờ mọi chuyện vẫn có nhiều thứ mập mờ lắm.

Lúc ấy, anh Tiến đã nói chuyện với tôi: ‘Em ơi, bây giờ sự việc như thế. Nếu như anh cứ cố giải quyết, có lẽ gia đình bên vợ em sẽ nghĩ anh không ra gì. Bây giờ em nghĩ sao?’. Và tôi có nói với anh Tiến, hãy làm sáng tỏ sự việc đi vì tôi cũng muốn làm rõ để anh em không đánh mất tình cảm bấy lâu.

Vậy nên, anh Tiến đã nhờ tới chính quyền địa phương làm việc. Trong thời gian giải quyết sự việc, tôi kẹt đi quay nên không tham gia được. Tôi chỉ biết, khi trao đổi tại cơ quan chức năng, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại nhưng không căng thẳng quá đâu.

Tới lúc về, tôi đã nói với em trai của vợ: ‘Thôi thì anh Tiến với mình là chỗ thân thiết, anh Tiến mua điện thoại đó với giá 800 đô, em tính ra tiền Việt là bao nhiêu thì gửi trả anh Tiến đi’.

Năm vừa rồi cũng là năm không tốt lắm đối với tôi nên tôi cũng nghĩ đây chỉ là một sự xui xẻo, của đi thay người để êm ấm mọi chuyện. Số tiền 17 triệu em vợ tôi đã đưa cho anh Tiến có sự chấp nhận của anh cũng như sự chỉ dẫn của cơ quan công an địa phương. Hai bên cũng nói chuyện với nhau rõ ràng và xem như không có chuyện gì xảy ra.

Tôi đi làm vất vả và có đủ khả năng để lo cho ba tôi đang bệnh, cho vợ và con trai. Thế thì không có lý do gì để vợ tôi phải thiếu thốn, cầm nhầm một cái điện thoại iphone 5 trong khi lại đang dùng một chiếc iphone 5s. Bản thân tôi không phải một người đua đòi, rất bình dân, khán giả là những người thấy điều đó.

Tôi làm ra tiền chỉ để lo lắng cho ba và gia đình thôi. Tôi chẳng bao giờ tiêu tiền ở bar hay vũ trường để giải trí. Tôi chỉ muốn nói với khán giả, những người đã xem qua thông tin đó, cuộc sống của tôi đơn giản lắm, vậy nên mọi người hiểu được cho Hiếu Hiền, tôi sẽ rất cảm ơn”.

Hiếu Hiền cũng cho hay từ thời điểm này trở đi anh sẽ không suy nghĩ nữa. Chuyện gì xảy ra cũng đã xảy ra rồi, thế nên điều quan trọng là phải biết vượt qua nó.

“Bây giờ, tôi chỉ chú tâm vào công việc của mình thôi, không thể để thời gian đi giải thích những chuyện vớ vẩn như thế. Chiếc điện thoại không đáng giá bao nhiêu nhưng lại làm bản thân mình nhức đầu, bị ảnh hưởng đến công việc.

Từ chiều tới giờ, bà xã tôi khóc rất nhiều. Có lẽ bây giờ cô ấy đang rất sốc, rất tội nghiệp cho cô ấy. Thùy Liên không phải là người trong giới showbiz nên không hiểu được những chuyện có thể xảy ra trong giới.

Tôi chỉ giải thích cho bà xã rằng, đó là sự hiểu lầm, nếu một báo đăng sự việc thì mình vẫn còn rất nhiều tờ khác để đính chính nên em hãy bình tĩnh để đạp lên dư luận. Mình làm đúng thì không việc gì phải sợ”, Hiếu Hiền tâm trạng.

Phong Vân (T.H)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận