Hiệu trưởng đồi bại cưỡng hiếp hai chị em bé gái 6 tuổi

08/02/2014 09:31
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hiệu trưởng 60 tuổi đã cưỡng hiếp hai bé gái 6 tuổi và 10 tuổi suốt 2 tháng rồi sau đó cho vài đô la để bịt miệng.

Mới đây, cảnh sát Bắc Kinh, Trung Quốc vừa tiếp nhận một vụ việc khá đau lòng khi nạn nhân là hai trẻ em 6 tuổi và 10 tuổi.

Theo đơn tố cáo thì ông Quảng, hiệu trưởng của một trường tiểu học tại Bắc Kinh đã xâm hại tình dục hai bé gái 6 tuổi và 10 tuổi của người giúp việc nhà mình. Được biết, cô Hồng vốn là giúp việc của gia đình ông Quảng. Hằng ngày cô phụ trách dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng cho gia đình ông Quảng tại căn hộ ở khu Haidian. Căn hộ này chỉ có vợ chồng ông Quảng ở mà bà vợ thường ít khi có nhà do phải đi công tác xa.

Thường ngày cô Hồng tới đây dọn dẹp và nấu nướng rồi tối lại trở về nhà. Tháng 5/2013, cô xin phép ông bà chủ được đưa hai đứa con của mình tới căn hộ để vừa dọn dẹp và trông chúng vì nhà trường đã nghỉ hè.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cô Hồng thường đưa hai đứa con của mình tới căn hộ ông bà chủ và cho chúng xem hoạt hình trong phòng nghỉ rồi đi chợ mua thức ăn cho nhà chủ.

Một hôm đi ăn tiệc về sớm và sẵn có chút rượu trong người, ông Quảng thấy có hai bé gái ở nhà nên đã dở trò đồi bại. Để bịt miệng chúng, ông cho mỗi đứa vài đô la để “làm quà”.

Thấy tụi trẻ không nói với người lớn nên ông Quảng nhiều lần lặp lại hành vi đồi bại với hai đứa trẻ còn chưa biết gì về cuộc đời này.

Vụ việc vẫn được giấu kín đến tháng 7/2013 khi cô Hồng về nhà thì thấy đứa con gái 6 tuổi của mình đang cầm tờ 2 đô la. Cô lập tức tra khảo và ngã ngửa khi biết được sự thật.

Sau đó cô đưa cả hai đứa con của mình tới bệnh viện để kiểm tra thì phát hiện cả hai em đều bị xâm hại tình dục.

Ngay lập tức cô Hồng đã gửi đơn tố cáo với cảnh sát. Sau khi nhận đơn tố cáo cảnh sát đã triệu tập ông Quảng tới để làm rõ sự việc. Ban đầu ông Quảng luôn chối tội và cho rằng mình bị oan. Sau đó ông thú thật rằng lần đầu do rượu say không làm chủ được mình. Còn những lần sau vì thấy các cháu kín miệng nên mới tiếp tục.

Vụ án được điều tra đến đầu tháng 12/2013 được đưa ra xét xử. Ông Quảng bị xử 8 năm tù giam và phải bồi thường thiệt hại bằng tiền mặt cho gia đình nạn nhân. Được biết, ông cũng bị cho thôi chức vụ tại trường Tiểu học.

Hiện tại Bộ giáo dục Trung Quốc đang hết sức lo ngại về vấn đề đạo đức xuống cấp của rất nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy hay thậm chí giữ chức vụ lớn trong bộ máy giáo dục.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận