Hồ Ngọc Hà kêu gọi nghệ sĩ ủng hộ miền Trung

09/10/2013 22:56
Long Nhất

Nữ ca sĩ cùng Lệ Quyên thực hiện đêm nhạc hướng về đồng bào bị lũ lụt. Trước nỗi đau của người dân miền Trung, Hồ Ngọc Hà và bạn thân là ca sĩ Lệ Quyên đứng ra kêu gọi các đồng nghiệp tham gia đêm nhạc từ thiện Miền Trung yêu thương.

Hồ Ngọc Hà cho biết, rất nhiều ngôi sao đã nhận lời biểu diễn trong chương trình như: Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Hiền Thục, Quang Lê, Dương Triệu Vũ. Các học trò của Hồ Ngọc Hà tại Giọng Hát Việt 2012 khi nghe cô ngỏ lời, lập tức đồng ý như: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh và Đào Bá Lộc. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của hai nhóm nhạc V.Music và Bee.T. Đêm nhạc diễn ra lúc 21h thứ hai 14/10 tại phòng trà Không Tên (TP HCM).

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Tất cả các ca sĩ đều tham gia chương trình với tinh thần tự nguyện, nhiệt tình và hoàn toàn không nhận cát-xê. Toàn bộ doanh thu của đêm diễn được chuyển đến trực tiếp cho nhân dân của một số tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất ở miền Trung sau cơn bão vừa qua.

Đầu tuần này, Hồ Ngọc Hà đã tự thực hiện chuyến về thăm quê hương Quảng Bình – địa phương chịu ảnh hưởng nặng nhất bởi cơn siêu bão. Cô đến thăm một số xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh, trao tặng hơn 200 phần quà và số tiền mặt hơn 300 triệu đồng. Nữ ca sĩ tâm sự, đây là tấm lòng của gia đình cô và một số bạn bè đồng nghiệp, khi biết cô về quê đã chủ động đóng góp thêm.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà bày tỏ: “Về lại nơi mình được dạy dỗ, vẫn gặp rất nhiều thầy cô cũ, mọi thứ không thay đổi nhiều. Chỉ có bão lấy đi nhiều mái nhà, cổng trường, cây xanh. Những hộ gia đình không có một nơi ở đàng hoàng, sau bão thì coi như xóa sổ, trắng tay. Có giúp bao nhiêu vẫn thấy ăn năn, không hiểu họ sẽ sống thế nào đây. Vẫn luôn cầu mong thiên nhiên đừng cướp đi nữa, nơi mà vốn dĩ luôn chống chọi với mọi thứ trong cuộc sống vì vẫn còn nghèo”.

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, quê gốc Quảng Bình. Năm 12 tuổi, nữ ca sĩ ra Hà Nội học và mới 15 tuổi đã nổi tiếng với vai trò người mẫu. Năm 2004, cô vào TP HCM phát triển sự nghiệp với bước ngoặt lớn nhất là chuyển sang làm ca sĩ. Hiện, cô là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu tại Việt Nam.

(Người đưa tin)

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận