Hoài Linh đau đầu vì facebook bị khóa?

23/01/2014 16:15
Hạ Nam

(Kênh 13) – Võ Hoài Linh – danh hài nổi tiếng ở Việt Nam và hải ngoại – bỗng dưng không vô được mà không hiểu lý do khiến cộng đồng facebook Việt xôn xao.

Facebook Võ Hoài Linh

Facebook Võ Hoài Linh

Sáng hôm nay 23/01, rất nhiều group và fanpage trên facebook xôn xao thông tin facebook Võ Hoài Linh đã bị khóa khiến hàng triệu người không vô được. Có rất nhiều bạn cho rằng facebook Hoài Linh đã bị hacker xâm nhập và phá hoại. Không những thế còn có nhiều bạn khăng khăng cho rằng Hoài Linh đã đóng facebook vì gần đây rất nhiều người “dội bom” trên tường nhà anh.

Lý do Facebook Võ Hoài Linh bị khóa?

Gần đây xuất hiện trò lừa đổi giao diện gây bức xúc trên Facebook khiến hàng trăm người đột nhiên bị facebook khóa tài khoản. Trò này không sử dụng virus như nhiều vụ việc đã từng xảy ra trước kia, thay vào đó chính người dùng sẽ tự mình “sa lưới” khi thực hiện theo các bước mà kẻ xấu chỉ dẫn. Sau khi hoàn thành, giao diện Facebook của người dùng không hề có thay đổi gì, cũng không có nhạc nền nào được thêm vào, ngược lại chủ nhân của nó còn bị bạn bè chửi bới, thậm chí là khóa luôn tài khoản. Lý do đơn giản là vì hành động trên sẽ gửi những thông báo “spam” đến tất cả bạn bè có trong danh sách của nạn nhân.

Bạn bè đang cố gắng liên hệ với Hoài Linh để xác nhận thông tin từ anh nhằm trấn an FAN hâm mộ. Được biết facebook Võ Hoài Linh hiện có gần 2,7 triệu lượt like, nằm trong danh sách những facebook nổi tiếng nhất Việt Nam.

Chúng tôi sẽ thông tin nhanh nhất đến bạn đọc về sự việc này.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận