Hoàng Thùy gây phản ứng tiêu cực với hình thời trang hở hang trước mặt sư

10/02/2014 15:45
Hải Băng

(Kênh 13) – Đàn chị Trang Trần còn cho rằng dù là làm tròn phận sự của một người mẫu, Hoàng Thùy cũng “cần phải suy nghĩ”. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Trang Trần đã bày tỏ quan điểm trước sự cố của Hoàng Thùy – Quán quân VNTM 2011 – mà theo nhiều trang thông tin nhận định là “mặc đồ lót trước mặt nhà sư”. Theo đó, sau khi Hoàng Thùy đăng tải bức hình thời trang cô thể hiện thần thái người mẫu trước mặt nhà sư trong trang phục áo trắng kín đáo nhưng lại rất khó để thấy chiếc quần, Hoàng Thùy đã nhận được khá nhiều phản ứng tiêu cực.

Hoàng Thùy gây phản ứng tiêu cực với hình thời trang hở hang trước mặt sư 1

Về vấn đề này, người mẫu đàn chị có những ý kiến như sau: “Làm bất kỳ điều gì cũng cần phải suy nghĩ. Đi vô chùa việc mặc một chiếc váy (kể cả váy dài cũng là điều tôi không bao giờ dám mặc). Thật buồn! 

P/s: model đôi khi thực hiện ý đồ của stylish là trách nhiệm công việc. Tuy nhiên là người Việt có lẽ ai cũng bước vô chùa 1 lần . Chắc cũng phải nhột chứ.”

Chia sẻ của Trang Trần ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Có người nhẹ nhàng thì bảo Hoàng Thùy đã “mạo phạm”, nặng lời hơn lại chỉ trích Quán quân VNTM 2011 là “rỗng tuếch”. Ngay trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy cũng nhận được nhiều bình luận cho rằng hành động của cô là phản cảm.

Hoàng Thùy gây phản ứng tiêu cực với hình thời trang hở hang trước mặt sư 2

Những lời bình luận mang tính chỉ trích của Trang Trần đối với Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy gây phản ứng tiêu cực với hình thời trang hở hang trước mặt sư 3

Ngay trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy cũng nhận được nhiều bình luận cho rằng hành động của cô là phản cảm.

Hoàng Thùy gây phản ứng tiêu cực với hình thời trang hở hang trước mặt sư 4

Trong làng mẫu Việt, người mẫu Trang Trần được ‘nhớ mặt’ đến bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và cá tính nổi trội.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận