Hoàng Thùy Linh đòi đánh Harry Lu

19/02/2014 09:46
Hạ Nam

(Kênh 13) – Nữ ca sĩ gợi cảm Hoàng Thùy Linh tỏ ra khá “đanh đá” và “khó chơi” khi bị hot boy Harry Lu trêu chọc.

Sau khi cùng nhau tham gia bộ phim Thần tượng, Harry Lu chàng diễn viên, người mẫu điển trai được mệnh danh là “Hot boy Đài Loan” và nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh trở thành 1 cặp đôi khá thân thiết ngoài cuộc sống. Mới đây nhất, cả 2 đã “rủ nhau” cùng tham gia chiến dịch Voice Out.

Harry Lu tỏ ra rất quan tâm tới Hoàng Thùy Linh. Anh chàng không chỉ chỉnh sửa lại phần trang điểm trên gương mặt cho bạn mà còn hào hứng chụp hình “tự sướng” cùng cô bạn cá tính. Trong quá trình làm việc, cả hai tỏ ra thân thiết và khá nhí nhố.

Thấy Hoàng Thùy Linh quá chăm chú với cái điện thoại, Harry Lu đã giơ chân làm dáng "đánh lén" cô nàng.

Thấy Hoàng Thùy Linh quá chăm chú với cái điện thoại, Harry Lu đã giơ chân làm dáng “đánh lén” cô nàng.

Không chịu kém miếng, Hoàng Thùy Linh đuổi bắt và tóm được Harry Lu. Cô nàng hăm hở bặm môi, "thẳng cánh" dọa tát chàng hot boy điển trai.

Không chịu kém miếng, Hoàng Thùy Linh đuổi bắt và tóm được Harry Lu. Cô nàng hăm hở bặm môi, “thẳng cánh” dọa tát chàng hot boy điển trai.

Tuy nhiên, đây chỉ là chiêu "dọa nạt" của nữ ca sĩ xinh đẹp mà thôi! Cả 2 đã có những giây phút khá vui vẻ khi cùng tham gia chiến dịch chụp hình ý nghĩa này.

Tuy nhiên, đây chỉ là chiêu “dọa nạt” của nữ ca sĩ xinh đẹp mà thôi! Cả 2 đã có những giây phút khá vui vẻ khi cùng tham gia chiến dịch chụp hình ý nghĩa này.

Cặp đôi đẹp không quên cùng nhau chia sẻ thông điệp chung đó là “Đi rồi sẽ đến”: Với mong muốn các bạn trẻ đừng bao giờ vội bỏ cuộc, cuộc sống vốn khó khăn không phải luôn màu hồng luôn thành công. Dù thất bại đi chăng nữa điều quan trọng là chúng ta đã đạt được những bài học nhất định “

Là chàng trai yêu thể thao, mạnh mẽ Harry đã rất tâm đắc khi chia sẻ một phần con người mình qua chính thông điệp “Be Strong, Be Awesome".

Là chàng trai yêu thể thao, mạnh mẽ Harry đã rất tâm đắc khi chia sẻ một phần con người mình qua chính thông điệp “Be Strong, Be Awesome”.

Chia sẻ về những thông điệp này, Harry Lu cho biết: Trong cuộc sống chúng ta hay gặp thất bại nhưng điều đó là bình thường, chúng ta phải luôn dũng cảm mạnh mẽ, hãy làm điều gì mình muốn vì điều đó thật tuyệt vời.

Hoàng Thùy Linh tâm đắc lựa chọn thông điệp mang tên “Đừng vội vàng”. Cô hào hứng lý giải: “Trong cuộc sống chúng ta có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề một cách tốt đẹp và tích cực chỉ cần chúng ta không quá nóng vội, đừng vội vàng”.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận