'Hôi clip' và 2 ca sỹ xin được là người... cởi truồng!

24/12/2013 07:51
Long Nhất

1 scandal không mấy hay ho lại có tới 2 ca sỹ nam cùng ‘lao vào’ tự nhận.

Trên mạng gần đây xuất hiện clip ngủ nude – được giới thiệu của một ca sỹ nổi tiếng khiến cộng đồng mạng hết sức bất ngờ và bình luận sôi nổi.

Tuy nhiên, điều khôi hài hơn cả, đoạn clip dài mấy chục giây – chỉ quay một người thì lại có tới… 2 ca sỹ (Quách Tuấn Du và Quách Thành Danh) xin nhận làm nạn nhân hình ảnh không mấy hay ho trên.

Chưa thể xác định rõ ai là “nạn nhân thực sự”, nhưng hiển nhiên, 2 người trong cuộc đều tỏ ra hết sức bức xúc khi “hình ảnh cá nhân bị rò rỉ”.

anhngu3-1387756217335-crop1387783254662pQuách Thành Danh – dù đang lưu diễn tại Canada, nói clip ngủ nude của anh bị quay lén tại một khách sạn ở miền Bắc. Anh này thậm chí dọa sẽ mời CA can thiệp nếu người tung clip không gỡ bỏ trên mạng.

Quách Tuấn Du, tất nhiên, phẫn nộ không kém! Không chỉ thừa nhận là nhân vật chính trong clip ngủ nude, anh bộc bạch rằng, việc lộ ra hình ảnh đó khiến bản thân choáng váng, khổ tâm.

Nhìn vào hình ảnh ngủ nude vừa xa, vừa mờ, vừa rất bình thường… thật khó để kết luận người xuất hiện trong clip đó suy đồi đạo đức, sống hoan lạc, thác loạn.

Nhưng, điều đáng xấu hổ và bất thường ở đây lại là việc có tới 2 ca sỹ xin được là… người cởi truồng, hăng hái xin nhận là nạn nhân.

Như vậy, ít nhất, một trong hai người sẽ là kẻ nói dối, tức “giả vờ cởi truồng”!

Thế là dân mạng sẽ có thêm 1 cụm từ mới toanh: “hôi clip”!

Vụ việc hôi bia cách đây ít lâu từng bị dư luận lên ánh mạnh mẽ, thậm chí bị coi là “ăn cướp”, thì ở đây, “hôi clip” được gì và mất chi?

Mất gì ư – đơn giản thôi: một chút danh dự, một chút nhục nhã, một chút liêm sỉ.clip-quachthanhdanhngunude-1387783224338

Nhưng với họ chắc “cái được” to đùng đoàng, nhiều hơn thế: Hâm nóng tên tuổi sau thời gian dài “lặn không sủi tăm” trên báo chí.

Thì ra, trong cuộc sống, không chỉ bia, rượu mới có thể làm người ta say rồi làm càn, mà “sự nổi tiếng” cũng khiến không ít người đắm đuối, mê mệt đến mức lao vào “hôi clip”, hạ thấp nhân cách của mình.

(Trí thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận