'Hot girl' Bella không cho ai động vào con ở trung tâm bảo trợ

'Hot girl' Bella không cho ai động vào con ở trung tâm bảo trợ

04/07/2018 10:34
Mèo Moon

Theo lãnh đạo Phòng Bảo trợ xã hội cho biết, Bella trực tiếp chăm sóc, cho con ăn và không muốn người lạ động vào đứa bé.

Trao đổi với Kinh tế & Đô thị, ông Nguyễn Văn Lưu, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội I cho biết, sáng 2/7, Đoàn Thúy Hà (biệt danh “hot girl Bella”) đã tham gia chương trình văn nghệ tập thể “Hát cho nhau nghe”. Tuy đã bước đầu hợp tác, chia sẻ thông tin tại Trung tâm nhưng “hot girl” Bella vẫn đòi về.

”Hot girl” Bella biểu diễn văn nghệ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội I. Ảnh do Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 cung cấp/ Kinh tế & Đô thị.

Về tình hình con trai chị Hà, ông Lưu cho biết, cháu bé gần 1 tuổi, đang tập đi, bò ở cạnh giường. Cháu bé ngoan và khỏe mạnh.

Thông tin từ một cán bộ ở trung tâm, chị Hà chỉ đồng ý cho cán bộ pha sữa nhưng không cho con trai uống. Thậm chí, Hà còn che mặt con trai để mọi người không nhìn thấy.

Hiện nay, vào buổi đêm, Trung tâm bố trí cho hai mẹ con chị Hà ngủ chung một giường cùng với 2 phụ nữ khác. Trung tâm có cắt cử người thường trực 24/24 và có camera giám sát, trong trường hợp có vấn đề xảy ra sẽ xử lý kịp thời.

Zing đưa tin, theo quy định của UBND Hà Nội, trung tâm sẽ bảo trợ các trường hợp như mẹ con Bella trong vòng 30 ngày. Sở Lao động Hà Nội đã có văn bản đề nghị Sở Lao động Hải Dương tiếp nhận 2 người.

Về việc giám định tâm thần với chị Hà, Trung tâm bảo trợ xã hội chỉ được phép đề nghị cơ quan y tế thực hiện khi người mẹ có nhiều biểu hiện gây ảnh hưởng tới con.

“Hot girl” Bella đến trụ sở công an tối 29/6. Ảnh cắt từ clip.

Đại diện Sở LĐTB&XH Hải Dương thì cho hay đơn vị đã nắm được thông tin về mẹ con Đoàn Thúy Hà. Sở đang chờ đoàn công tác của Trung tâm bảo trợ xã hội I xuống làm việc trực tiếp tại địa phương.

Trao đổi với báo Dân Việt, Đại diện Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, sau khi trên các phương tiện truyền thông đại chúng đăng tải rộng rãi thông tin về trường hợp của Đoàn Thúy Hà, đơn vị này đã kiểm tra trên một số địa bàn và được biết chưa có trường hợp nào về việc cô Hà bạo hành con xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, tối 29/6, “hot girl” Bella mang theo con đến phòng Trực ban của Công an quận Hoàn Kiếm cầu cứu vì cho rằng bị nhiều người dân vây đánh. Ngay sau đó, mẹ con người này được chuyển xuống Công an phường Hàng Trống để giải quyết và gửi đến Trung tâm Bảo trợ xã hội I ngay trong đêm.

Nguyên nhân khiến nhiều người phản đối “hot girl” Bella vì người này từng có những hành vi baạo haành con trai. Cô đặt con trai nằm ở vỉa hè, lòng đường trước đầu xe ô tô rất nguy hiểm đến tính mạng cháu bé. Ngoài ra, Bella còn phả khói thuốc vào mặt con trai, chất đầy đồ lên xe đẩy con trai,…

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận