Hot girl đi ăn “quên” mang tiền bị bảo vệ “khiêng” ra ngoài ở quận 2, Sài Gòn

Hot girl đi ăn “quên” mang tiền bị bảo vệ “khiêng” ra ngoài ở quận 2, Sài Gòn

12/02/2018 16:21
Long Nhất

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ đi ăn buffet “quên” mang theo tiền làm náo loạn tại một nhà hàng khiến ai chứng kiến cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Trước đó, “hot girl ăn quỵt” Bella từng nổi tiếng trong cộng đồng mạng vì luôn sử dụng nhiều chiêu thức như ăn vạ, nài nỉ, kể khổ để “ăn chùa, uống chùa” ở nhiều nơi.

Chỉ khoảng vài tháng trước, Bella đã bị một nhà hàng đuổi thẳng cổ, cùng một số trung tâm thương mại ra lệnh “cấm cửa” vì thói quen ăn quỵt

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ ăn vận sang trọng thời thượng nhưng lại bị các nhân viên bảo vệ “khiêng” ra ngoài đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Cô gái quên mang tiền rồi làm loạn ở TTTM. Clip: ĐBCB

Theo đó, vào khoảng 7-8h tối ngày 8/9, sau khi thưởng thức bữa tối sang trọng tại một nhà hàng buffet trong khu trung tâm thương mại tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, đến lúc ra quầy thanh toán, cô gái này lại trả lời là quên không mang theo tiền.

Lời qua tiếng lại với nhân viên nhà hàng, cô gái không hề tỏ ra hợp tác mà lại “ăn vạ”, chửi bới và có những hành động không đẹp với mọi người xung quanh.

Cô gái ăn mặc sang trọng, khuôn mặt khá xinh đẹp nhưng lại có hành động thiếu văn hóa nơi công cộng

Phải chăng, đây chính là “truyền nhân” của Bella

Cô gái này “ăn vạ” đến mức 5-6 người bảo vệ phải ra can thiệp, giải tán đám đông và đưa “thượng đế” xuống tầng một để tránh gây phiền toái cho những vị khách khác.

Trong suốt quãng đường di chuyển, cô gái liên tục giãy dụa, chửi bậy, kêu la “Buông tao ra” và có những phát ngôn gây sốc.

Bảo vệ phải “khiêng” cô gái ăn nợ ra khỏi sảnh chính

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đã thu hút hơn 30 nghìn lượt xem và hàng trăm lượt bình luận.

Tài khoản facebook có tên D.D vui vẻ nhận xét: “Đêm khuya rồi mà không nhịn được cười, ăn uống no say rồi lại còn được khiêng đi nữa”.

Nhưng có một số bạn tỏ ra khắt khe hơn như V.L góp ý: “Dù gì cũng là con gái, ăn mặc đẹp thế kia mà hành động không đẹp chút nào, đã ăn rồi thì phải trả tiền mà đã không có tiền thì đừng ăn”

Hay bạn P.L cũng cùng chung quan điểm: “Hay ho gì mà đi bắt chước Bella chứ, cái hay cái đẹp thì không học hỏi”.

Chẳng biết cô gái này có phải quên không mang tiền thật hay không, nhưng hành động gây gổ, chửi bới, văng tục diễn ra giữa khu trung tâm thương mại giữa quận 2, Sài Gòn đúng là khó mà chấp nhận nổi. Sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận