"Hot girl" Trần Vũ Quỳnh Anh bồ nhí Bí thư Thanh Hóa có thêm biệt thự tiền tỷ ở Hà Nội

"Hot girl" Trần Vũ Quỳnh Anh bồ nhí Bí thư Thanh Hóa có thêm biệt thự tiền tỷ ở Hà Nội

07/03/2017 22:47
Như Lệ

Năm 2012, khi mới 26 tuổi, bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã mua được căn biệt thự giá gần 9 tỷ đồng (xây thô) tại Khu đô thị Đại Thanh Hà Nội.

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh (SN 1986), Trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa.

Quỳnh Anh từng sở hữu một căn biệt thự lớn 3 mặt tiền tại khu đô thị bắc đại lộ Lê Lợi (khu đô thị Bình Minh), P Đông Hương, TP Thanh Hóa (hiện căn biệt thự này đã được bà Anh chuyển nhượng cho… mẹ ruột của mình).

Theo ghi nhận của Phóng viên Pháp luật Plus tại Khu đô thị Đại Thanh, căn biệt thự được cho là của bà Trần Vũ Quỳnh Anh được xây dựng trên hai lô đất nhất số 9 và số 10. Căn hộ có chiều cao 4,5 tầng, diện tích đất 77,4m2, diện tích sàn xây dựng 339m2.

Theo một nguồn tin giấu tên cho hay, từ năm 2012, khi mới 26 tuổi, bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã mua được căn biệt thự giá gần 9 tỷ đồng (xây thô) tại Khu đô thị Đại Thanh Hà Nội.

Những người dân sống xung quanh cho biết, rất ít khi họ thấy chủ nhà xuất hiện tại căn hộ, may chăng thì cũng chỉ là người làm đến dọn dẹp tại đây.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được tại biệt thự tiền tỷ được cho là của bà Trần Vũ Quỳnh Anh trong Khu đô thị Đại Thanh:

Căn hộ được xây dựng tại vị trí lô 9 - 10, khu nhà liền kề 3, Khu đô thị Đại Thanh Hà Nội.

Căn hộ được xây dựng tại vị trí lô 9 – 10, khu nhà liền kề 3, Khu đô thị Đại Thanh Hà Nội.

  Biệt thự tiền tỷ tại Hà Nội của bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Biệt thự tiền tỷ tại Hà Nội của bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Theo một số người dân cửa nhà luôn đóng kín và rất ít khi thấy chủ nhà đến.

Theo một số người dân cửa nhà luôn đóng kín và rất ít khi thấy chủ nhà đến.

Ảnh Báo Giao thông.

Ảnh Báo Giao thông.

Liên quan đến nội dung bà Quỳnh Anh sở hữu siêu xe ô tô giá nhiều tỷ đồng thì thông tin trên Báo Giao Thông đăng tải, bà Quỳnh Anh đã từng sở hữu một chiếc xe ô tô hạng sang nhãn hiệu Cadillac trị giá nhiều tỷ đồng mang biển số “độc” 30E-019.86 trùng năm sinh của bà Quỳnh Anh.

Trước thông tin này, phóng viên Báo Giao Thông đã tra cứu thông tin về chiếc xe mang biển kiểm soát nói trên từ hệ thống đăng kiểm xe cơ giới và được biết: Chiếc xe  ô tô con 7 chỗ, biển số 30E-019.86 được sản xuất năm 2015 được đăng ký ngày 17/12/2015. Chủ sở hữu xe có tên Trần Vũ Quỳnh Anh nhưng hộ khẩu lại ở Thanh Trì, Hà Nội. Theo khảo sát, giá thị trường của dòng xe này vào khoảng 6-7 tỷ đồng (chưa đăng ký biển số).

Theo trích lục từ hệ thống đăng kiểm, xe Cadillac này được kiểm định lần 1 tại Trung tâm kiểm định xe cơ giới 290.2S (Số phiếu 22441/15; số tem GCN KA-5298138) và hạn đăng kiểm kỳ tới là ngày 16/06/2018.

Hiện xe này đã được sang tên cho một người khác có hộ khẩu thường trú tại phố Liễu Giai, Hà Nội.

ÔNg Trịnh Văn Chiến và bồ nhí Trần Vũ Quỳnh Anh

ÔNg Trịnh Văn Chiến và bồ nhí Trần Vũ Quỳnh Anh

Báo Thanh Niên ngày 6/3 có đăng tải thông tin: Bà Quỳnh Anh từng sở hữu một căn biệt thự lớn 3 mặt tiền tại khu đô thị bắc đại lộ Lê Lợi (khu đô thị Bình Minh), P.Đông Hương, TP Thanh Hóa (hiện căn biệt thự này đã được bà Anh chuyển nhượng cho… mẹ ruột của mình).

Ở diễn biến khác, Báo Người lao động có đưa tin, trưa ngày 6/3, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Đầu Thanh Tùng, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã xem bài viết đăng trên một tờ báo ra cùng ngày thông tin về trường hợp bà Trần Vũ Quỳnh Anh (SN 1986), Trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, được bổ nhiệm thần tốc. Tuy nhiên, ông Tùng ông nói chưa nhận xét được gì vì chưa xem hồ sơ.

Để làm rõ thêm thông tin, phóng viên đã nhiều lần liên hệ theo số máy của ông Trần Xuân Hoàn, Chánh văn phòng Sở Xây dựng (người phát ngôn báo chí), nhưng ông Hoàn không cầm máy. Gọi tới số ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng, ông Việt nói đang bận họp rồi cúp máy.

Tại phòng làm việc trên tầng 5 (Sở Xây dựng) của bà Trần Vũ Quỳnh Anh thấy phòng đóng cửa, gọi qua số điện thoại của bà Quỳnh Anh, tổng đài báo không liên lạc được.

Trước đó, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có Công văn số 297-CV/TU bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về việc một lãnh đạo tỉnh này có “bồ nhí” đăng trên một số trang mạng xã hội, blog.

Người được cho là “bồ nhí” của vị lãnh đạo kia là bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa.

Quách Hà Đương

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận