“Hot girl ” từng đánh nhau náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ giờ trở thành Á hậu 3 cuộc thi nhan sắc

12/12/2017 11:39
Mèo Moon

Có ai còn nhớ em á hậu 3 này là người từng gây náo loạn phố đi bộ 1 thời không? Nhan sắc lên nhanh thật ngày xưa nhìn khác rõ ràng thế mà bây giờ cũng thành á hậu rồi đấy. Á hậu tiếng tăm nhất có khi là đây rồi.

P/s: mà em này mặt mũi có sửa gì không mà nhìn khác nhỉ.

Hình ảnh trc đây:

Top 5 chung cuộc của Miss Perfect Global Beauty 2017 bao gồm: Nguyễn Thư Dung, Cao Mộng Thu Huyền, Lê Thị Ánh Minh, Võ Huỳnh Thanh Vân và Mai Quỳnh Anh. Trong phần thi ứng xử, năm cô gái đã nhận được những câu hỏi mang tính thời sự, gai góc- những vấn đề người trẻ cũng phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều.

Ngôi vị Hoa hậu thuộc về Nguyễn Thư Dung; Á hậu 1: Cao Mộng Thu Huyền; Á hậu 2: Lê Thị Ánh Minh; Á hậu 3: Võ Huỳnh Thanh Vân; Á hậu 4: Mai Quỳnh Anh.

Thí sinh Nguyễn Thư Dung nhận được câu hỏi từ giám khảo Trương Ngọc Ánh với nội dung: “Nếu may mắn đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 và sau đó bị báo chí gọi là Hoa hậu “dao kéo”, bạn sẽ trả lời với báo chí và công chúng như thế nào?”. Cô cho rằng, nếu may mắn đăng quang thì đó cũng chính là cách tuyên ngôn với mọi người hãy thay đổi định kiến, thay đổi quan niệm lâu nay “dao kéo là không đẹp”.

Tuy có chút va vấp nhưng với câu trả lời khá trực diện vào vấn đề cũng như mang ý nghĩa tích cực, Nguyễn Thư Dung (SBD 133) đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc quốc tế tại Hàn Quốc mùa giải đầu tiên. Ngoài ra, cô còn đạt giải phụ Người đẹp ăn ảnh nhất

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận