Huế: Bóp cổ bạn gái đến chết rồi treo cổ tự tử

24/02/2014 23:01
Hạ Nam

(Kênh 13) – Mọi người nghe tiếng khóc nhỏ của cô gái, tiếp đến là tiếng bàn ghế ngã đổ. Vì nghĩ đôi trẻ đang đùa giỡn nhau nên mọi người không để ý, đến khi phát hiện thì cả hai đều đã tử vong.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 24.2, tại khu nhà trọ của bà Nguyễn Thị Tám (đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế), nhiều người dân phát hiện một đôi nam nữ chết thảm trong phòng. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Anh Th (20 tuổi, sinh viên của Đại học Huế) và Lê Văn T (22 tuổi, sinh viên Trường Đại học Phương Đông, Đà Nẵng).

Rất đông người hiếu kỳ kéo đến chứng kiến cái chết của cặp đôi

Rất đông người hiếu kỳ kéo đến chứng kiến cái chết của cặp đôi

Trước đó, nhiều người chứng kiến, khoảng 9 giờ cùng ngày cặp nam nữ trên vào phòng trọ rồi khóa cửa lại. Sau đó mọi người nghe tiếng khóc nhỏ của cô gái, tiếp đến là tiếng bàn ghế ngã đổ. Vì nghĩ đôi trẻ đang đùa giỡn nhau nên mọi người không để ý, đến khi phát hiện thì cả hai đều đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Hương Thủy và Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã đến hiện trường để điều tra sự việc. Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường… Theo thông tin bước đầu, trên người chị Th có vết bầm tím ở cổ còn T bị đứt mạch máu ở cánh tay trái.

Cơ quan công an xác định, sau khi dùng tay bóp cổ chị Th đến chết, T dùng dao cắt mạch máu ở tay mình để tự tử. Tuy nhiên, do tự tử bằng cắt mạch máu không thành nên tiếp đó T dùng dây treo cổ mình đến chết.

Được biết, cặp đôi đều ở huyện Chư Sê, Gia Lai. Hai người yêu nhau khi còn là học sinh cấp ba.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận