Hương Giang bức xúc vì ôsin vào trộm Facebook đăng ảnh riêng tư

26/02/2014 10:19
Long Nhất

(Kênh 13) – Lưu Hương Giang bị người giúp việc vào trộm Facebook và tự tiện đăng ảnh, xóa status.

Quá bực bội vì bị người giúp việc vào trộm Facebook, Lưu Hương Giang đã đăng tải trên trang cá nhân: “Bực mình! Có người tự lấy facebook của mình tự đăng ảnh lên rồi lại tự xoá status của mình đi ! Mình phải thay đổi pass rồi tìm hiểu thủ phạm hack facebook. Hoá ra bạn giúp việc ! Pó tay!”

Câu chuyện Lưu Hương Giang gặp phải đã khiến rất nhiều dân mạng quan tâm. Phần lớn ý kiến cho rằng những người giúp việc thời buổi này rất khó tin và nảy sinh nhiều vấn đề trong quá trình sống và làm việc với mình.page-9f94b-crop1393378233615p

“Kính thưa Osin mà chị”, “Đúng là giúp việc thời @”, “Nuôi ong tay áo….nuôi cáo trong nhà….có ngày toi đấy….đừng cho biết pass…dùng xong nên đăng xuất”, “Cái gì bây giờ cũng phải cho vào “quả bí ” hết. Máy móc cũng vậy. Hiện đại quá thành ra hại mình. Cảnh giác cao độ với mấy mợ giúp việc (kinh lắm) toàn thỏ non đeo kính lão hết”, … và rất nhiều lời bình luận khác nhắc nhở Lưu Hương Giang nên cảnh giác.

Một số người khác tò mò hỏi về cách Lưu Hương Giang “xử lý” với hành động này của người giúp việc. Cô cho biết: “Bạn ấy còn trẻ quá nên chỉ nhắc nhở thôi”.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng vào bình luận dòng status này của Lưu Hương Giang. Theo lời bình luận của Lưu Thiên Hương thì hiện nhà Lưu Hương Giang có 2 người giúp việc.

Hà My

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận