Hương Tràm "đăng đàn" tâm thư làm dậy sóng Facebook

17/11/2013 10:24
Long Nhất

Cùng với đó là rất nhiều chia sẻ của sao Việt trên Facebook cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong tuần qua.

Hương Tràm “tố” Thu Minh:

Nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm, tò mò và gây xôn xao dư luận trong tuần vừa qua có lẽ phải kể đến đầu tiên không ai khác chính là Quán quân The Voice Hương Tràm. Sau bài phỏng vấn Thu Minh với tựa đề khá nhạy cảm “Hương Tràm cắt liên lạc với tôi” khiến nữ ca sĩ trẻ không giấu được cảm xúc, viết những dòng “tâm thư” khá dài lên Facebook cá nhân.

Hương Tràm viết "tâm thư" gửi Thu Minh

Hương Tràm viết “tâm thư” gửi Thu Minh

Hương Tràm không ngần ngại nói lên tâm trạng của mình về Thu Minh cũng như tiết lộ thông tin ít ai biết phía sau hậu trường The Voice. Chưa dừng lại ở đây, nữ ca sĩ trẻ 17 tuổi cũng “tố” đàn chị cướp công dựng bài của mình khi còn trong cuộc thi.

Ngay lập tức, bức “tâm thư” của Hương Tràm đã nhận được những phản ứng trái chiều của người hâm mộ. Phần đông ý kiến cho rằng Hương Tràm không nên vội vã “đăng đàn” với Thu Minh một cách công khai như thế. Dường như cô đã quá trẻ con, bồng bột và thiếu suy nghĩ khi ứng xử với người chị – người thầy đã từng dạy bảo mình.

Hương Tràm tiếp tục viết status và cảm thấy mệt mỏi

Hương Tràm tiếp tục viết status và cảm thấy mệt mỏi

Trong khi đó, nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng viết status "ăn theo" tâm thư của Hương Tràm

Trong khi đó, nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng viết status “ăn theo” tâm thư của Hương Tràm

Về phía mình, Thu Minh khá bình tĩnh, không hề bức xúc hay nóng giận gì về học trò của mình.Thu Minh nói sau khi đọc xong, cô chỉ biết cười, không biết phải nói gì hơn. “Tôi không ngờ với một nội dung câu trả lời rất bình thường lại được báo giật tít “cắt đứt liên lạc” nghe nó nặng nề và trầm trọng hóa vấn đề đến vậy. Nhưng qua những gì đã đọc từ những lời Tràm viết thì tôi không muốn nói gì nữa cả và sự im lặng này là điều cuối cùng tôi có thể làm cho Tràm”. – Thu Minh chia sẻ.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận