Hương Tràm phản pháo nghi vấn 'dứt tình' với Thu Minh

13/11/2013 23:18
Mai Phương

Trước những câu trả lời phỏng vấn gây sốc của Thu Minh về việc Hương Tràm chủ động cắt đứt liên lạc sau cuộc thi Giọng hát Việt, quán quân The voice mùa đầu tiên đã có những dòng “tâm thư” chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân gửi đến người thầy của mình.

Trong một bài phỏng vấn ngắn vừa được đăng tải, khi được hỏi về việc các huấn luyện viên hỗ trợ các thí sinh như nào sau khi cuộc thi kết thúc, đặc biệt với Thu Minh, cô dường như bỏ rơi, buông tay cô học trò Hương Tràm sau khi đăng quang. Nữ ca sĩ Đường cong đã thẳng thắn chia sẻ: “Hương Tràm hiện đang thuộc sự quản lí và có sự hỗ trợ rất lớn từ phía công ty Cát Tiên Sa nên thiết nghĩ sự quan tâm của tôi là thừa. Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ?”.

Chia sẻ này của Thu Minh đã khiến nhiều người hoài nghi về sự “vô ơn” của Hương Tràm đối với người thầy của mình và hoài nghi hơn về mối quan hệ “thầy – trò” giữa hai người đã tan vỡ.

Tâm thư của Hương Tràm gửi tới Thu Minh

Tâm thư của Hương Tràm gửi tới Thu Minh

Sau khi bài phỏng vấn Thu Minh được đăng tải rộng rãi, gần như ngay lập tức, trên trang cá nhân của Hương Tràm đã xuất hiện một chia sẻ đầy tâm trạng, có thể gọi là “tâm thư” gửi gắm đến Thu Minh.

Nội dung chia sẻ có đoạn: “Chị, chị là người đã đưa em đến với thành công của The Voice, thành công ngày hôm nay. Cũng chính chị, người đã dạy em là đừng bao giờ nói dối chị một lần nữa khi gần vòng thi cuối em lỡ bỏ một buổi tập để đi thu âm một ca khúc với anh Cao Thái Sơn khiến cái mâu thuẫn gần cuối chương trình của chị em mình bị mọi người lôi ra mổ xẻ thời gian đấy. Ngày đó em khóc thật nhiều, khóc cả ngay trên sàn tập vì sợ rằng đánh mất tình cảm của chị… Nhưng không, chị đã trở lại với em phút cuối… và chị em mình đã thăng hoa… Công ơn của chị đối với em thật lớn lao… và nói cách khác, không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay…”.

Cô ca sĩ gốc Nghệ An cũng kể ra những cột mốc gắn bó của hai thầy – trò sau khi tự bước trên đôi chân của mình trong sự nghiệp ca hát. Từ họp báo ra mắt single đến những đêm biểu diễn: “Singel Ngại ngùng của em ra mắt có chị bên cạnh, sân khấu giải Cống hiến vì cuống quá nên em đã không nhớ tới chị và sau đó điều đầu tiên khi em gặp chị đã nói lời xin lỗi và chị nói rằng chị hiểu hết mà, đừng lo, cuống quá chứ có gì đâu. Nhưng rồi em cũng bị người ta dập lên dập xuống chị ạ… Nhưng em ngô nghê ngu ngốc như thế hoài đó chị… Đánh nhiều cũng chẳng thông minh lên được… Nhưng chưa bao giờ em không theo dõi những thông tin của chị. Nay diễn đâu, mai chị ở nước nào, chỉ khác cái là không được chia sẻ nhiều với chị như ai đó thôi!”.

Vì quá xúc động khi nhận giải thưởng lớn, Hương Tràm đã quên cảm ơn Thu Minh

Vì quá xúc động khi nhận giải thưởng lớn, Hương Tràm đã quên cảm ơn Thu Minh

Cô ca sĩ trẻ cũng không quên nhắc đến lần “bỏ quên” Thu Minh trong lúc nhận giải thưởng Cống hiến vừa qua. Nữ ca sĩ cho rằng mình đã “ngô nghê” và thiếu chu đáo trong mọi việc. Hương Tràm cũng nói rằng bản thân luôn theo dõi thông tin cập nhật của Thu Minh nhưng chỉ tiếc là không được chia sẻ nhiều như “người đặc biệt” của HLV Thu Minh.

Kết thúc đoạn chia sẻ đầy tâm trạng, Hương Tràm khẳng định sự tôn thờ suốt đời của mình chỉ dành cho Thu Minh và cho rằng nữ giám khảo The Voice sẽ “ý thức” được tầm quan trọng trong lời nói của mình: “Chị ạ… Sự Tôn thờ suốt đời của em dành cho chị. Luôn luôn lớn hơn những cú phone… Em nghĩ rằng chị hoàn toàn ý thực được việc một câu nói của mình bây giờ có sức nặng thế nào… Nó có thể nâng một con người thì cũng có thể khiến cho một con người bé nhỏ như em sụp đổ về tinh thần…”.

Cách đây khá lâu, trong buổi họp báo ra mắt single tại Hà Nội, Hương Tràm đã hứa với Thu Minh là mình sẽ không “hóa cáo” quá sớm. Nữ ca sĩ Đường cong cũng đã dành nhiều tình cảm cho Hương Tràm và đặc biệt dành nhiều lời khen có cánh cho sản phầm đầu tay của cô học trò nhỏ.

Giọt nước mắt hạnh phúc của 2 thầy trò Thu Minh - Hương Tràm trong đêm đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiên

Giọt nước mắt hạnh phúc của 2 thầy trò Thu Minh – Hương Tràm trong đêm đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiên

Lùm xùm về chuyện tình cảm “Thầy – Trò” giữa Thu Minh và Hương Tràm vẫn chưa có lời giải thích, nhưng người hâm mộ đã và đang đặt ra nghi vấn tình cảm rạn nứt giữa hai người khi mà Thu Minh thẳng thừng trả lời phỏng vấn trên báo chí như vậy.

Cái kết nào dành cho hai con người từng được xem là cặp bài trùng trong giọng hát Việt 2012, Thu Minh nhỡ lời hay Hương Tràm thực sự đã “hóa cáo” trước lời hứa với nữ giám khảo, người thầy “tôn thờ” của mình?!
huong-tram-phan-phao-nghi-van-dut-tinh-voi-thu-minh4

Giọt nước mắt hạnh phúc của 2 thầy trò Thu Minh - Hương Tràm trong đêm đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiên

Giọt nước mắt hạnh phúc của 2 thầy trò Thu Minh – Hương Tràm trong đêm đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiên

(Megafun)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận