Hương Tràm tung bí mật hậu trường The Voice mùa đầu

13/11/2013 23:16
Mai Phương

Nữ ca sĩ Hương Tràm, quán quân chương trình Giọng hát Việt mùa đầu (2012) gây xôn xao dư luận khi viết bức thư dài kể về mối quan hệ với ca sĩ Thu Minh – chính là HLV của cô tại cuộc thi.

huong-tram-tung-bi-mat-hau-truong-the-voice-mua-dau

Vài thông tin ít ai biết về hậu trường The Voice cũng được Hương Tràm tiết lộ trong bức thư đăng trên Facebook của cô.

Trong thư Hương Tràm viết: “Không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay!”, nhưng đồng thời cũng kể rằng: “Thời gian em thi, hầu như những ca khúc chị giao cho em về tự vỡ bài và tìm cách xử lí trước rồi sau đó sẽ đến cùng chị vỡ bài. Nhưng sau khi em đến vỡ bài cùng chị thì có những clip chị tung lên lúc đấy vô hình trung mọi người nói em là không hề biết sáng tạo, tất cả đều do Thu Minh dựng lên. Em chỉ biết im lặng. Đúng thế, bởi đó là hình ảnh của chị, là uy tín của chị, chị đặt hết nó vào em, em sẽ trở thành niềm tin của chị”.

“Có rất nhiều mâu thuẫn trong đội của mình xảy ra và chị (Thu Minh – PV) là người biết tới những mâu thuẫn đó đầu tiên”, Hương Tràm viết.

Chiều 13-11, Tuổi Trẻ Online đã liên lạc được với Hương Tràm và đại diện truyền thông của cô. Hương Tràm cho biết sẽ có câu trả lời với báo chí trong thời gian sớm nhất về vụ việc bằng văn bản.

(Tuổi Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận