Huyền thoại 'ma sói' mới xuất hiện ở Brazil

21/02/2014 10:49
Long Nhất

Đoạn video kéo dài 44 giây này đã ghi lại hình ảnh sinh vật bí ẩn có toàn thân lông lá màu đen được cho là ma sói huyền thoại.

Huyền thoại ma sói đã đi vào ký ức của nhiều người không chỉ qua lời kể truyền miệng mà còn qua những tác phẩm văn học, truyện tranh hay điện ảnh… Tuy nhiên, người dân tại thị trấn São Gonçalo de Campos, gần Feira de Santana, bang Bahia, Brazil thời gian gần đây vẫn chưa hết hoang mang khi được tận mắt xem những thước phim sống động nhất về một sinh vật gớm ghiếc được cho là ma sói huyền thoại.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=iJ4MJhOL_LY”]Được biết, đoạn video dài 44 giây này được thu lại từ camera giám sát, sau đó được đăng tải lên trang mạng xã hội Youtube.

Một người đàn ông tên Pingo cho biết, ông là người đầu tiên nhìn thấy sinh vật chó sói bí ẩn này. Ngoài ra, ông Pingo còn khẳng định, sinh vật này còn chạy lại về phía ông nhằm tấn công nhưng do may mắn, ông đã chạy thoát được khỏi nanh vuốt của nó.

Theo mô tả của ông Pingo, đó là một con “quái vật” có lông toàn thân màu đen, cao khoảng 1,5m. Tuy nhiên, ban đầu mọi người thường cười nhạo vào câu chuyện tưởng chừng như là hoang tưởng của ông Pingo cho tới khi những người khác cũng chạm trán tương tự. Tất cả những người này đều gọi sinh vật lạ bí ẩn này là ma sói.

Sinh vật bí ẩn có toàn thân lông lá màu đen bao phủ.

Sinh vật bí ẩn có toàn thân lông lá màu đen bao phủ.

Trước thông tin đồng loạt cung cấp từ phía người dân, chính quyền hiện đã ban hành lệnh giới nghiêm sau 9 giờ tối tại thị trấn này.

 Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận