Hy hữu những vụ trộm tình lúc nửa đêm

26/09/2013 14:35
Lê Dũng

Tới nhà bạn uống rượu say và ngủ lại cùng, nửa đêm mò dậy vào giường vợ bạn làm chuyện đồi bại là một trong những chuyện trộm tình hy hữu.

Nhiều người bị "trộm tình" lúc nửa đêm (Ảnh minh họa)

Nhiều người bị “trộm tình” lúc nửa đêm (Ảnh minh họa)

Trộm tình vợ bạn lúc nửa đêm

Sau khi phát hiện người đàn ông vừa chung chăn gối với mình không phải là chồng, người vợ đã tóm cổ kẻ bất nhân ấy lôi ra ánh sáng và đòi bồi thường 6 triệu đồng. Tuy nhiên kẻ trộm tình lại nói thà đi tù còn hơn phải đền tiền.

Sự việc hy hữu xảy ra ngày 15/9, nạn nhân là chị Lý Mùi Dần (29 tuổi), chồng là anh Triệu Trồng Kim (31 tuổi) ngụ tại thôn Hiệp Thành, xã Ea M’Đró, huyện Cư M’gar, Đăk Lăk.

Hung thủ chính là Lý Văn Ton (27 tuổi, trú xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng). Ton đã có gia đình ở quê nhưng đã bỏ vợ con vào Đăk Nông làm thuê nhiều năm nay. Ngày 15/9, Ton từ Đăk Nông đến thôn Hiệp Thành, xã Ea M’Đró, huyện Cư M’gar, Đăk Lăk thăm người bà con là ông Hoàng Thồng Páo. Tại đây Ton gặp vợ chồng anh Triệu Trồng Kim. Đến chiều tối, vợ chồng anh Kim lại mời về nhà mình, tiếp tục ăn uống. Đến khuya cùng ngày, vợ chồng ông Kinh ra về, còn Ton ở lại.

Anh Kim đau xót kể lại sự việc

Anh Kim đau xót kể lại sự việc

Anh Kim trải nệm, giăng màn ngoài phòng khách ngủ chung với Ton, còn chị Dần với 2 đứa con ngủ ở phòng trong. Nửa đêm, Ton lẻn vào phòng chị Dần, lên giường đẩy 2 đứa con nhỏ của chị sang bên rồi nằm cạnh, sờ soạng chị Dần. Chị Dần tỉnh giấc, nhưng tưởng đó là chồng mình nên vẫn nằm im, không có phản ứng gì. Thấy vậy, Ton nghĩ chị Dần đồng ý nên tiếp tục. Chỉ đến khi Ton hôn và cắn chị Dần đau chị mới đẩy gã đàn ông xuống đất và dậy bật điện, lúc này chị mới ngỡ ngàng vì người vừa vui vẻ với mình không phải chồng.

Chị Dần gọi chồng dậy để xử lý kẻ vừa trộm tình với mình, 2 vợ chồng thống nhất đòi Ton bồi thường 6 triệu đồng tuy nhiên gã trai nói “thà đi tù còn hơn phải bồi thường”. Cuối cùng vợ chồng anh chị đã nhờ tới pháp luật xử lý.

Chủ nhà nằm một mình, trộm chui chăn “ngủ” cùng

Với ý định ban đầu là lẻn vào nhà chị Nga để chôm đồ, tuy nhiên, khi thấy chủ nhà nằm trên giường một mình, Võ Văn Hải (24 tuổi, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng) liền quên mất mình là kẻ trộm, chui vào chăn ôm chủ nhà để giở trò đồi bại.

Do ở chung phòng với bạn, nên khi say giấc, chị Nga mơ màng nghĩ là bạn đi làm về khuya nên chùm chăn ngủ tiếp. Còn Hải do thấy nạn nhân nằm im nên tiếp tục lấn tới. Được một lúc, thấy bàn tay thô kệch liên tiếp di chuyển khắp người, chị Nga sinh nghi nên vội vàng vùng dậy hô to.

Đối tượng Hải đã bị người dân và lực lượng công an phường bắt giữ ngay sau đó.

Đang ngủ với chồng vẫn bị… ”trộm tình”

Mới đây, người dân thôn Hương Mãn, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xôn xao vụ “trộm tình” liều lĩnh khi “nạn nhân” đang ngủ cạnh chồng. Đó là con gái bà Nguyễn Thị M. tên là T., do có công việc nên ngủ lại nhà mẹ đẻ. Giữa đêm, khi cả nhà đang say giấc ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng chị T. kêu thất thanh. Giật mình mọi người choàng tỉnh dậy thì thấy có một người lạ đang ở trên giường vợ chồng T. Tiếng chị T. kêu toáng lên lúc nãy là do bị người này đè lên người chị. Bất ngờ hơn, lúc đó trên giường chồng chị T. vẫn đang nằm ngay cạnh.

Đang ngủ với chồng vẫn bị kẻ lạ mặt "tòm tem" (Ảnh minh họa)

Đang ngủ với chồng vẫn bị kẻ lạ mặt “tòm tem” (Ảnh minh họa)

Không để kẻ trộm tình thoát, bà M. đã chạy lại để tóm cổ tên trộm nhưng bị tên này đánh trả ngã nhào xuống đất. Trong lúc xô xát bà kịp thời phát hiện được tên trộm tình này chính là L. người quen của gia đình.

Sau đó gia đình yêu cầu bồi thường, L. đã tự nguyện bồi thường 6 triệu đồng và viết bản tường trình cam kết. Tuy nhiên sau đó, chính L. đã tới cơ quan công an tố cáo hành vi của gia đình bà M. khiến sự việc trở nên rối rắm hơn.

Vào nhà trộm đồ nhưng đạo chích nổi máu dê chuyển sang trộm tình

Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội vừa khởi tố, bắt tạm giam Đặng Văn Sinh (28 tuổi, ở Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) về hành vi hiếp dâm và trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Sinh lang thang tới thị trấn Cầu Diễn để tìm cơ hội ăn trộm. Thấy phòng trọ của chị Hoa không khóa cửa, hắn liền đột nhập vào để tìm đồ ăn trộm. Tuy nhiên qua cửa sổ, gã không thấy phòng chị Hoa có vật gì giá trị, lúc này thấy chị Hoa đang ngủ một mình, trên người chỉ mặc nguyên chiếc quần lót nên gã nảy sinh ý đồ xấu.

Bà chủ nhà bị tên trộm thực hiện hành vi đồi bại (Ảnh minh họa)

Bà chủ nhà bị tên trộm thực hiện hành vi đồi bại (Ảnh minh họa)

Sau đó gã lẻn vào phòng, dùng kéo cắt phăng chiếc quần lót mà chị Hoa mặc rồi thực hiện hành vi đồi bại. Lúc này chị Hoa chợt tỉnh và kêu cứu thì gã sợ hãi vơ vội quần áo bỏ chạy ra ngoài.

Chị Hoa phát hiện mình bị mất điện thoại nên đã nhắn tin vào số máy của mình, phía bên kia đầu dây cũng nhắn lại. Hai người nhiều lần nhắn tin qua lại, sau đó chị Hoa khuyên Sinh ra đầu thú và gã đã nghe theo lời của chị.

Thủ đoạn chung của hung thủ: Lợi dụng lúc nạn nhân đang ngủ say, những tên “trộm tình” đã lẻn vào giường “ngủ cùng” nạn nhân và thực hiện hành vi đồi bại. Chỉ đến khi nạn nhân tỉnh ngủ và phát hiện người đàn ông nằm cạnh không phải chồng mình thì sự việc mới vỡ lở.

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận