Ibarbo khiến bồ nhập viện vì "của quý" khác thường?

03/08/2013 16:09
Mai Phương

Báo chí Italia đăng tải chuyện thật như đùa: Victor Ibarbo, tiền vệ đang khoác áo Cagliari, đã khiến cô bạn gái nhập viện sau khi quan hệ vì “của quý” quá khổ.

victor-ibarbo-03082013

Với chiều cao lên tới 1m90, khả năng tranh chấp tốt, cùng với nền tảng thể lực sung mãn, Ibarbo được coi là một trong những tiền vệ triển vọng nhất bóng đá Colombia. Tuy nhiên, thân hình hộ pháp của cầu thủ 23 tuổi này vừa khiến anh gặp phải tình cảnh “khóc dở, mếu dở”… trên giường.

Số là, như báo chí Italia đưa tin, cuối tuần qua ngôi sao của Cagliari đã phải đưa cô bạn gái đi cấp cứu trong cảnh tượng không mảnh vải che thân. Theo những thông tin từ các bác sỹ, chiều dài “của quý” của Ibarbo quá khủng nên khiến cô bạn gái bị tổn thương phần mềm nghiêm trọng. Sợ mọi người không tin, nhiều tờ báo còn khẳng định: Đây không phải là trò đùa. Đó là hoàn toàn là sự thật.

Được biết, khi đang làm “chuyện ấy”, đối tác của cầu thủ người Colombia tỏ ra rất đau đớn. Tờ CalcioNews giật cái tít không thể sốc hơn: “Victor Ibarbo đã đưa bạn gái đến bệnh viện Valeria vì “cái ấy” quá khổ”.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin trên được loan ra, người phát ngôn của Cagliari đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Về phần mình, Ibarbo và cô bạn gái cũng cho rằng đó chỉ là hiểu lầm.

(BBD)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận