Kẻ bắt giáo viên quỳ 40 phút

Kẻ bắt giáo viên quỳ 40 phút

07/03/2018 07:47
Mèo Moon

Đây là thằng khốn nạn võ hòa thuận(tên nó không đáng để viết hoa), gọi là luật sư, là thư ký hội Luật gia ở Bến Lức, Long An, đã ngang nhiên bắt một cô giáo quỳ suốt 40 phút trước mặt 3 phụ huynh khác và toàn thể gv,hs trong trường vì “… đụng đến con tao là phải vậy!”.

Xong 40 phút, vc nó ra lệnh ” được rồi”, cô giáo mới được thôi quỳ. Chỉ vì cô giáo phạt con nó quỳ cùng các bạn do có lỗi, khi 4 phụ huynh đến trường trao đổi ( có vc nó), cô giáo đã nhận lỗi nhưng nó buộc phải quỳ mới bỏ qua, trong khi cô giáo vừa đi dạy lại sau thời gian nghỉ sinh.

Thằng hiệu trưởng huỳnh công sơn thì quá hèn, không giải quyết đến nơi đến chốn mà viện cớ dự giờ bỏ đi, tôi cũng trách tập thể giáo viên trường đó quá vô cảm, đồng nghiệp chân yếu tay mềm của mình vừa mới sinh con, bị quỳ trong 40 phút, tại sao lại im thin thít, hay là thằng thuận này là tay đầu gấu ở đó nên mọi người không dám can thiệp??!!

Mong rằng các cơ quan chức năng ở đó sớm vào cuộc để lấy lại danh dự và nhân phẩm cho cô giáo, đồng thời có biện pháp trừng trị thích đáng với những kẻ đã đứng trên pháp luật dùng nhục hình chà đạp người khác.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận