Kẻ cuồng tình đâm chém rồi thiêu sống bạn gái đối mặt với án tử

25/12/2013 10:08
Hạ Nam

Bị khước từ tình cảm, Trần Trọng Phú (26 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê) đã ra tay giết hại bạn gái dã man biến người yêu thành ngọn đuốc sống.

Nạn nhân vẫn trong cơn nguy kịch

Nạn nhân vẫn trong cơn nguy kịch

Đối mặt với mức án tử hình về hành vi dã man, đê hèn

Chiều 23/12, đại tá Trần Mưu, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Đà Nẵng, cho biết đã khởi tố vụ án giết người đối với Trần Trọng Phú (26 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê). Phú đang điều trị vết bỏng tại bệnh viện nên công an chưa khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt giam.

Vị Trưởng phòng cũng cho biết thếm, rất có khả năng Phú sẽ đối mặt với mức án tử hình về tội Giết người do có tính chất dã man, đê hèn.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do Phú bị chị Tuyết khước từ tình cảm. Vì vậy, sáng 19/12 Phú mang theo dao và can xăng đến tiệm cắt tóc nơi chị Tuyết làm việc, hắn dùng dao chém vào cổ Tuyết rồi châm lửa đốt. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, bỏng 90% cơ thể. Phú cũng bị ngọn lửa cháy bén vào, bỏng 10%.

Nếu tỉnh lại nạn nhân sẽ không chịu nổi sự đau đớn…?

Tuyết được đưa đến bệnh viện trong tình thế hết sức nguy kịch. Hiện tại nạn nhân đã được các bác sĩ cắt lọc vết thương, mở khí quản thở máy liên tục và truyền máu. Đến ngày 23/12, cơ thể bệnh nhân đã bắt đầu hấp thụ được sữa, tuy nhiên vẫn chưa đo được huyết áp. Do chị Tuyết có phản xạ kích thích nên bác sĩ vẫn phải cho an thần liều cao, tránh tình trạng bệnh nhân tỉnh lại sẽ không chịu nổi sự đau đớn.

Người thân cô gái đang lo lắng túc trực ở bệnh viện

Người thân cô gái đang lo lắng túc trực ở bệnh viện

Được biết nhà Tuyết nằm sâu trong con hẻm đường Thái Thị Bôi thuộc diện khó khăn. Căn nhà nhỏ mấy ngày nay đóng cửa im ỉm. Bố Tuyết cùng 2 người anh, em của Tuyết túc trực tại BV Đà Nẵng. Không ai dám báo tin thật cho bà mẹ Tuyết vì bà đang lâm trọng bệnh sau vụ tai nạn giao thông gần đây.

Gạt vội nước mắt, bố nạn nhân trải lòng: “Hai bên gia đình định sau lễ Noel làm đám cưới cho hai đứa. Tuy nhiên, vài  tháng trở lại đây tính tình của Phú thay đổi hay rượu chè, không chấp nhận được Tuyết đã nói lời chia tay”.

Nhà Tuyết  có 3 anh em, Tuyết  là con cả. Bố đẻ làm nghề bảo vệ cho một cửa hàng may mặc trên địa bàn. Đồng lương ít ỏi, nhiều lúc ông tranh thủ bốc vác thêm ở bến xe Đà Nẵng. Từ ngày Tuyết gặp nạn cuộc sống sống của gia đình cô gái bất hạnh này càng trở lên khó khăn, túng quẫn.

(Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận