Khánh Thi: “Nữ hoàng dance sport” hay “nữ hoàng... bỏ sô"

05/12/2013 12:05
Tường Vân

Có lẽ đã đến lúc các nhà sản xuất nên coi lại việc mời Khánh Thi tham gia vào các chương trình lớn.

Nổi lên và được biết đến nhiều từ các chương trình truyền hình thực tế nhưng gần đây, Khánh Thi lại khiến công chúng bất ngờ khi có đến hai lần bỏ sô vào giờ chót trong chương trình Vũ điệu đam mê. Một lần nữa, khán giả và nhà tổ chức chương trình buộc phải đặt câu hỏi về tính chuyên nghiệp cũng như sự nghiêm túc của Khánh Thi trong công việc. Hai lần bỏ sô của Khánh Thi đã tạo nên không ít những rắc rối cho chương trình.
Ở vòng loại, trước buổi thi vài ngày, cô đột ngột mất tích, tắt điện thoại và không ai liên lạc được. Kèm theo đó là những hình ảnh, câu nói đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến ban tổ chức không thể xoay xở.
Quản lý của cô đã cố trấn tĩnh mọi người nhưng đến ngày thi 1.8, Khánh Thi vẫn không xuất hiện. Buổi thi vòng loại thành ra chỉ còn 2 giám khảo và tạo sự thiệt thòi cho các thí sinh khi mất đi một góc nhìn từ một người đã từng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc chấm thi.

 Đêm thi mới nhất, Yến Trang phải rất chật vật trong vai trò MC thay cho Khánh Thi

Đêm thi mới nhất, Yến Trang phải rất chật vật trong vai trò MC thay cho Khánh Thi

Mới đây nhất, Khánh Thi lại bỏ sô vào phút cuối trong chương trình này. Trước giờ lên sóng một ngày, cô nhắn tin cho ban tổ chức về việc không thể tham gia đêm thi vào ngày hôm sau. Không thể tìm ra được gương mặt thay thế, ban tổ chức đành nhờ Yến Trang thay vì làm giám khảo thì trở thành MC.
Cũng chính vì vậy, đêm thi ngày hôm đó cũng là đêm nhạt nhòa nhất của chương trình. Do không vững kiến thức chuyên môn nên khi đảm nhận MC, Yến Trang chỉ có thể dẫn dắt, giới thiệu tiết mục chứ không thể có thêm được những chia sẻ, nhận định cũng như bênh vực thí sinh trước dàn giám khảo khó tính. Vai trò của Người đồng hành trong chương trình không còn giá trị.
Là nhân vật đảm nhận việc kết nối khán giả với chương trình nhưng Khánh Thi làm việc theo kiểu vui thì dẫn, buồn thì bùng sô phút cuối. Nguyên nhân dẫn đến các sự việc này đã được cô chia sẻ là vì chuyện riêng của cá nhân. Đây là một lời giải thích khá “vô trách nhiệm” khi chương trình mà cô đang tham gia lại được lên sóng trực tiếp chứ không phải ghi hình lại. Liệu trong các đêm thi tiếp theo của cuộc thi này, Khánh Thi sẽ còn tiếp tục chơi trò “mất tích”?
Đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức của chương trình cũng chưa dám đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc sẽ có mặt Khánh Thi ở các vòng thi sau. Một số thông tin bên lề cho biết, cô đã xin ngưng tham gia luôn cả chương trình này. Nếu đúng đây là sự thật thì rõ ràng Khánh Thi đã tự đánh mất hình ảnh của chính mình trong lòng công chúng cũng như bỏ rơi uy tín trong công việc.

(Một Thế Giới)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận