Khi Wags cũng nghiện sex

13/07/2013 10:19
Mai Phương

Chẳng riêng gì các cầu thủ thích “đá bóng sân nhỏ” hơn cả sân lớn, chính các nàng Wags kiều diễm đôi khi cũng là tác nhân kéo các siêu sao sân cỏ ái ân với tần suất dày đặc đến kinh ngạc.

Trong bài phát biểu trên tờ Vanity Fair hồi tháng 1 vừa qua, Melissa Satta, cô bồ bốc lửa của Kevin Boateng đã phần nào minh oan cho anh bạn trai tội nghiệp của mình với tiết lộ: “Tôi cũng nghiện sex”.

Melissa Satta và Boateng luôn cuồng nhiệt trong “chuyện ấy”.

Melissa Satta và Boateng luôn cuồng nhiệt trong “chuyện ấy”.

Diễn biến câu chuyện bắt đầu kể từ sau ngày Milan thua Inter trong trận derby Milano, còn Boateng lăn đùng ra chấn thương. Bác sĩ nói anh bị quá tải. Vấn đề là Boateng bị quá tải mật độ “đá sân nhỏ” chứ không phải vì tập luyện trên sân cỏ. Khi được hỏi về vấn đề này, Satta hồn nhiên nói: “Phải, chúng tôi quan hệ nhiều vô cùng, tần suất đôi khi từ 7-10 lần/tuần. Nhu cầu thì từ cả 2 phía”.

Gọi là từ cả 2 phía cho công bằng, chứ thực chất ai chẳng biết Satta khát sex đến nhường nào. Tìm hiểu thêm mới biết, nàng Wags kiều diễm này có theo học một lớp gọi là “nghệ thuật khiêu dâm”, ở đó cô được dạy các tư thế ưỡn ẹo sao cho khiêu gợi, mặc những bộ đồ ngủ có mà như không, để anh Boateng nhìn thấy mà không sao cưỡng lại được.

Nói về chuyện giường chiếu, Satta hào hứng và hồn nhiên lắm. Cô huỵch toẹt: “Lần đầu tiên của tôi là năm 16 tuổi. Có gì ghê gớm đâu, nhu cầu con người thôi mà”. Ba năm rõ mười rồi nhé. Bây giờ thì chẳng ai biết Boateng nghiện sex thật, hay anh chỉ là nạn nhân sung sướng của cô nàng Satta khiêu gợi?

Vì nghiện sex mà Ulrika Jonsson từng được... dựng phim.

Vì nghiện sex mà Ulrika Jonsson từng được… dựng phim.

Cũng chẳng ngần ngại lên mặt báo thừa nhận thú vui chơi ở trên giường, VĐV trượt tuyết xinh đẹp người Mỹ, Lindsey Vonn khiến người ta phải hình dung mối quan hệ giữa cô và Tiger Woods là kết quả của câu: Nồi nào úp vung nấy. Ai cũng biết Tiger Woods suýt thì thân bại danh liệt cũng vì chứng nghiện sex.

Anh mất vợ, mất ngôi số 1 thế giới, mất cả trăm triệu bảng vì không thể hoãn cái sự sung sướng của bản thân lại. Khi vụ việc bị báo chí phát giác, người ta đếm sơ sơ Tiger Woods đã lên giường với cả thảy… 121 người đẹp khác nhau.

Những tưởng chẳng ai chịu nổi nhu cầu được giải tỏa sinh lý của Woods, thì trời ban cho anh Lindsey Vonn. Họ mới gặp mà như quen, và cũng chẳng cần tìm hiểu lâu thì vập vào nhau cho đến tận hôm nay. Vonn từng dí dỏm nói: Chẳng biết giữa tôi và Woods ai thích sex hơn. Thế thì cô lợi hại rồi. Cặp với tay golf nghiện sex khét tiếng mà vẫn nói được câu đó thì đúng là chỉ có cô mới yêu nổi Tiger Woods.

Nàng Wags thứ 3 cũng lợi hại không kém về khoản sex chính là người đẹp Thụy Điển, Ulrika Jonsson, tình cũ của toàn những tay có số má về sex như Stan Collymore hay Sven Goran Eriksson. Chứng khát sex của cô nàng này nổi tiếng tới mức kênh Channel 4 từng làm hẳn một show truyền hình có tên: “Ulrika … Am I a Sex Addict?” (Ulrika, tôi có phải người nghiện sex).

Theo Bongdaplus

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận